Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghi vấn sao phim đam mỹ Thái Lan ‘Love Sick’ có con với bạn gái cũ khi mới 20 tuổi

Nam diễn viên Captain Chonlathorn đang dính vào scandal làm người yêu cũ có thai.

Các trang báo Thái Lan ngày hôm nay rầm rộ đưa tin Captain Chonlathorn, nam diễn viên phim Love Sick làm bạn gái cũ tên S có thai. Showbiz xứ sở chùa Vàng cũng như người hâm mộ của Captain đều đang rất xôn xao và bàng hoàng trước tin tức này.

Nghi vấn sao phim đam mỹ Thái Lan ‘Love Sick’ có con với bạn gái cũ khi mới 20 tuổi 0

Xuất hiện tại lễ trao giải Nine Entertainment Awards 2018, nam diễn viên sinh năm 1998 đã trả lời truyền thông một cách thẳng thắn và dứt khoát về nghi vấn này. Thời điểm scandal được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội cũng là lúc Captain biết tin. Anh chưa gặp mặt nói chuyện với bạn gái cũ về việc này. Hiện danh tính của cô gái này vẫn là một bí ẩn.

Nghi vấn sao phim đam mỹ Thái Lan ‘Love Sick’ có con với bạn gái cũ khi mới 20 tuổi 1

Tôi không biết phải làm gì. Nếu tôi sai và đó là sự thật, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cho mọi việc. 

Tôi không biết phải làm gì. Nếu tôi sai và đó là sự thật, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cho mọi việc.

Sao phim Love Sick cũng cho biết anh hẹn hò từ năm ngoái và đã chia tay được một khoảng thời gian. Captain không phủ nhận hoàn toàn vì mọi chuyện đến bây giờ vẫn chưa rõ ràng và anh cũng không dám chắc. Nam diễn viên trẻ tuổi cho biết: 'Tôi không biết phải làm gì. Nếu tôi sai và đó là sự thật, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cho mọi việc'.

Nghi vấn sao phim đam mỹ Thái Lan ‘Love Sick’ có con với bạn gái cũ khi mới 20 tuổi 3

Bên cạnh đó, Instagram bí mật của Captain và bạn gái cũ cũng được phát hiện. Những hình ảnh thân mật của họ cũng bị rò rì.

Có thể thấy Captain và bạn gái cũ hẹn hò từ tháng 5/2017. 

Có thể thấy Captain và bạn gái cũ hẹn hò từ tháng 5/2017.

Instagram chung của cả hai ngập tràn ảnh thân mật. 

Instagram chung của cả hai ngập tràn ảnh thân mật.

Nghi vấn sao phim đam mỹ Thái Lan ‘Love Sick’ có con với bạn gái cũ khi mới 20 tuổi 6 

Nghi vấn sao phim đam mỹ Thái Lan ‘Love Sick’ có con với bạn gái cũ khi mới 20 tuổi 7 

Mặc dù khá bàng hoàng trước thông tin thần tượng của mình có con với bạn gái cũ nhưng các fan của Captain vẫn rất ủng hộ nam diễn viên này. Nhất là trước thái độ và suy nghĩ trưởng thành của một chàng trai 20 tuổi khi dũng cảm, sẵn sàng chịu trách nhiệm sửa sai cho những hành động mà mình gây nên.

Mọt phim Thái có lẽ không quá xa lạ với diễn viên Captain Chonlathorn. Anh sinh năm 1998 và từng đảm nhận vai No trong phim đam mỹ học đường nổi tiếng Love Sick (Yêu khờ dại). Captain hiện đang là thành viên của nhóm nhạc mỹ nam 9BY9 (NINE BY NINE). Tuổi đời con trẻ, sự nghiệp đang đi lên… dù chưa biết rõ thực hư sự tình như thế nào nhưng chắc chắn scandal lần này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới Captain Chonlathorn.

Nghi vấn sao phim đam mỹ Thái Lan ‘Love Sick’ có con với bạn gái cũ khi mới 20 tuổi 8

Nghi vấn sao phim đam mỹ Thái Lan ‘Love Sick’ có con với bạn gái cũ khi mới 20 tuổi 9
 


 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi