Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục bị chỉ trích sau khi xin lỗi lần 3 vì scandal 'chảnh chọe'

Dường như netizen vẫn chưa chịu chấp nhận lời xin lỗi từ phía Ngô Cẩn Ngôn.

Những ngày vừa qua, thông tin thu hút sự chú ý của cư dân mạng cứ Trung nhiều nhất chính là nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn - người thủ vai Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược - bị Báo điện ảnh Trung Quốc 'điểm mặt chỉ tên' vì mắc bệnh ngôi sao ngay khi vừa mới nổi.

Sau sự việc, Ngô Cẩn Ngôn đã lên tiếng xin lỗi hai lần trên trang cá nhân, tuy nhiên netizen cho rằng lời xin lỗi của cô vẫn chưa thành ý.

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện của Sina với vẻ mặt mệt mỏi, hai mắt sưng vù, Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục gửi lời xin lỗi một lần nữa.

Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục bị chỉ trích sau khi xin lỗi lần 3 vì scandal 'chảnh chọe' 0

Trả lời phỏng vấn, Ngô Cẩn Ngôn cho biết: 'Vì là người mới, công việc của ê-kíp mỗi ngày lại rất nhiều nên để xảy ra những sự cố đáng tiếc. Lỗi cũng là do tôi không đúng. Tôi cảm thấy mình phải xin lỗi. Mong có thể nhận được sự tha thứ từ mọi người'.

Ngô Cẩn Ngôn gửi lời xin lỗi lần 3 sau sự cố 'chảnh chọe'

Tuy nhiên, lời xin lỗi này của cô dường như không được netizen chấp nhận. Trong hơn 4200 bình luận của gần 16000 độc giả Sina tham gia bình luận dưới bài đăng trên trang, phần nhiều trong số đó cho rằng: 'Vào nghề lâu như thế rồi còn kêu là người mới cái gì nữa'.

Theo độc giả Sina, Ngô Cẩn Ngôn đã vào nghề được hơn 10 năm, tuy nhiên tên tuổi của cô chỉ được khán giả thật sự biết đến sau khi bộ phim Diên Hi công lược lên sóng, cho nên việc cô nhận mình là người mới trong nghề là hoàn toàn không đúng.

'Cô ta mà là người mới thì cả cái showbiz này đều là người mới', một độc giả bức xúc.

'Dù là lỗi ở ê-kíp không chuyên nghiệp hay lỗi ở cô ấy thì sai vẫn là sai. Mà ê-kíp sai thì cô ấy là một thành viên trong đó cũng phải có trách nhiệm. Hi vọng cô ấy có thể rút ra được bài học cho mình, phía công ty cũng phải thay đổi ê-kíp làm việc đi để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc như vậy nữa' - một độc giả bình luận.

Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục bị chỉ trích sau khi xin lỗi lần 3 vì scandal 'chảnh chọe' 1

Trước đó, ngày 28/8, Điện ảnh Trung Quốc đăng đàn phê phán thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của phía Ngô Cẩn Ngôn và ê-kíp. Không chỉ thay đổi địa điểm phỏng vấn bất ngờ mà còn đòi phía phóng viên phải thanh toán tiền địa điểm, thậm chí cắt bớt giờ phỏng vấn. 

Ngay sau lời răn đe, phía CCTV đã đăng tải một bài viết nhằm 'dằn mặt' các diễn viên trẻ mới nổi mà đã mắc bệnh ngôi sao với tiêu đề: 'Ngụy Anh Lạc' mắc bệnh ngôi sao, là quá nhập tâm vào vai diễn hay đạo đức nghề nghiệp chưa đủ?

Trong bài viết, tác giả Trúc Vũ cho rằng: 'Một diễn viên trẻ phải biết trân trọng từng cơ hội để vươn lên trong sự nghiệp thì mới có thể bước trên con đường rộng rãi của diễn viên giỏi'. 

Ngô Cẩn Ngôn sinh ngày 16/8/1990 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô thích vũ đạo từ nhỏ và khi mới 10 tuổi đã theo học tại Học viện Vũ đạo Bắc Kinh dành cho thiếu nhi. Sau 10 năm lặn lội trong giới giải trí với những vai diễn khá mờ nhạt, Ngô Cẩn Ngôn nổi lên sau một đêm nhờ bộ phim Diên Hi công lược.

Giúp Tiin sửa lỗi