Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Kiến Hào (F4) và 'ái nữ triệu đô Singapore' đường ai nấy đi sau 5 năm chung sống

Thông tin được luật sư của bà xã nam tài tử xác nhận trên tài khoản cá nhân.

TIN LIÊN QUAN

Thông tin cả hai đã đường ai nấy đi hoàn toàn đáng tin khi được chính Thạch Trinh Thiện (Arissa Cheo) - bà xã của Ngô Kiến Hào (F4) đã thông qua luật sư của mình tuyên bố. Cụ thể, trên tài khoản của luật sư của Arissa đã viết: ‘Thân chủ của tôi vốn là người luôn luôn tin vào hôn nhân, nhưng sau khi ông Ngô Kiến Hào liên tiếp gửi tới 2 lá đơn đề nghị ly hôn, khiến cô ấy không còn lựa chọn nào khác. Cô ấy đã quyết định chấm dứt cuộc sống tổn thương và đau khổ này, quyết định ly hôn'.

Ngô Kiến Hào (F4) và 'ái nữ triệu đô Singapore' đường ai nấy đi sau 5 năm chung sống 0 

Bởi trước đó, cả hai đã có một khoảng thời gian dài dùng dằng ngỡ như đoạn tuyệt quan hệ nhưng rồi người hâm mộ vẫn thấy xuất hiện cạnh nhau. Cũng theo nhiều nguồn thông tin, nam tài tử đã 2 lần đệ đơn ly hôn nhưng vợ anh nhất quyết không đồng ý. Và lần này, khi chính luật sư của Arissa đã lên tiếng thì nhiều hoàn toàn bị thuyết phục.

  Ngô Kiến Hào (F4) và 'ái nữ triệu đô Singapore' đường ai nấy đi sau 5 năm chung sống 1 

Arissa và Ngô Kiến Hào kết hôn vào năm 2013 từng khiến bao người ghen tị. Arissa là một thiên kim tiểu thư Singapore, Ngô Kiến Hào là nam tài tử điển trai xứ Đài nên đám cưới thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Hai người từng có một khoảng thời gian hẹn hò 7 năm trước khi quyết định chung sống.

Ngô Kiến Hào (F4) và 'ái nữ triệu đô Singapore' đường ai nấy đi sau 5 năm chung sống 2 

Mặc dù vậy, cuộc hôn nhân của hai người chỉ hạnh phúc được trong 1 năm. Sau những ngày tháng khiến công chúng hoa mắt với những chuyến du lịch hạng sang, những chuyến mua sắm xa xỉ thì cặp đôi bắt đầu những tháng ngày cãi vã liên miên. Suốt 4 năm trời, cả hai đã tranh cãi không ngừng nhưng vẫn chưa ly hôn. Mãi thời điểm hiện tại, Ngô Kiến Hào và vợ mới chính thức ly hôn.

Arissa Cheo được mệnh danh ái nữ triệu đô của Singapore. Cô là con gái của lãnh đạo cấp cao Media Corp một Tập đoàn truyền thông lớn nhất Đảo quốc Sư Tử.

Cô thường xuyên xuất hiện với những món hàng hiệu đắt tiền, thường xuyên đi mua sắm những thứ xa xỉ phẩm…

Giúp Tiin sửa lỗi