Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Kiến Huy rủ Miu Lê đọ cơ bắp khiến fan thích thú

Hoàng Thùy Linh

Mới đây một sự kiện diễn ra tại TP.HCM đã thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia, cùng sự xuất hiện của 4 nghệ sĩ được yêu mến: Ngô Kiến Huy, Hoàng Thùy Linh, Miu Lê, Hồ Quang Hiếu.

Đến với sự kiện, Ngô Kiến Huy và ca sĩ Hoàng Thùy Linh cùng 2 đồng đội là ca sĩ Miu Lê và Hồ Quang Hiếu đã có những màn đối đầu thú vị. Ngô Kiến Huy tiết lộ để chuẩn bị cho màn tranh đấu này, anh đã rèn luyện sức khỏe bản thân rất kỹ lưỡng.

Nam ca sĩ không ngần ngại 'khoe chiến tích' của mình ở thời điểm này có thể nâng được tổng khối lượng tạ là 22kg. Ngay lập tức, Miu Lê xuất hiện và đòi... 'đo con chuột' cùng chàng Bắp. Cả hai đều khẳng định bản thân có cơ bắp hơn và quyết tâm sẽ phối hợp ăn ý cùng nhau khi tham gia trò chơi.

Ngô Kiến Huy rủ Miu Lê đọ cơ bắp khiến fan thích thú 0

Bên kia chiến tuyến, Hoàng Thùy Linh cũng tỏ rõ sự quyết tâm khi nhận lời tham gia sự kiện ngay đúng sinh nhật của mình. Cô cho biết sinh nhật năm nay không tổ chức ăn uống cùng bạn bè mà muốn làm một điều gì đó thật khác biệt. Và việc cùng tham gia khám phá và thử thách không gian đại dương cùng đồng đội Hồ Quang Hiếu chính là điều khác biệt đó.

Ngô Kiến Huy rủ Miu Lê đọ cơ bắp khiến fan thích thú 1

Cả 4 nghệ sĩ đã hào hứng tham gia tranh tài như những thợ lặn chuyên nghiệp khi sử dụng kính thực tế ảo và công nghệ VR. Ngô Kiến Huy không ngừng cổ vũ cho đồng đội Miu Lê, trong khi Hồ Quang Hiếu tỏ ra điềm tĩnh hơn khi dõi theo hành trình chinh phục thử thách của Hoàng Thùy Linh.

Ngô Kiến Huy rủ Miu Lê đọ cơ bắp khiến fan thích thú 2

Về phần mình, khi tham gia tranh đấu, Hồ Quang Hiếu cũng rất nỗ lực vượt qua thử thách, tuy nhiên anh và Hoàng Thùy Linh phải chấp nhận thua cuộc trước sự quyết tâm của Ngô Kiến Huy và Miu Lê khi không lấy nhiều hơn số ngọc trai để giành chiến thắng. Ngô Kiến Huy hài hước tuyên bố mình đã thắng lợi nhờ có bao nhiêu năm chinh chiến... chơi game ở nhà.

Ngô Kiến Huy rủ Miu Lê đọ cơ bắp tại sự kiện khiến fan thích thú 4

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Thùy Linh tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi