Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Kiến Huy khẳng định mối quan hệ với Khổng Tú Quỳnh hiện tại vẫn ổn nhưng không nên nhắc lại

Khổng Tú Quỳnh

Khi được hỏi về tình trạng hiện tại, Ngô Kiến Huy từ chối tiết lộ vẫn độc thân hay đã có người yêu nhưng anh cho biết đang rất hạnh phúc với cuộc sống của mình.

Mới đây, Ngô Kiến Huy sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Trong buổi gặp mặt các nghệ sĩ thân thiết và giới báo chí tại cửa hàng mới khai trương của mình, Ngô Kiến Huy đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Trong đó, những thông tin liên quan đến chuyện tình cũ và tình trạng cá nhân bây giờ của nam ca sĩ - diễn viên đặc biệt được chú ý hơn cả. Đây cũng là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy xuất hiện trước công chúng kể từ khi chia tay Khổng Tú Quỳnh.

Kết thúc chuyện tình đẹp sau 8 năm trong âm thầm, Ngô Kiến Huy chưa từng lên tiếng phát ngôn bất cứ điều gì về chuyện tình cảm tan vỡ của mình. Nhân dịp này, giới truyền thông muốn biết thêm về tình trạng cá nhân của anh chàng là đang độc thân hay đã có tình yêu mới. Tuy nhiên, Ngô Kiến Huy đã từ chối tiết lộ, chỉ cho biết rằng hiện tại đang rất vui vẻ và hạnh phúc với những gì mình có được.

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh từng là cặp đôi được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt 

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh từng là cặp đôi được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt

Khi được hỏi vì sao không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận chuyện chia tay, Ngô Kiến Huy giải thích, mối quan hệ giữa anh và Khổng Tú Quỳnh hiện tại không phải là kiểu quan hệ nên chia sẻ nhiều và cũng chưa thể khẳng định được điều gì. Ở thời điểm hiện tại, dù phát ngôn điều gì cũng sẽ ảnh hưởng đến cả hai, vì vậy khi có câu trả lời chính xác dành cho khán giả, Ngô Kiến Huy sẽ tổ chức họp báo để chia sẻ.

'Hiện tại mối quan hệ của chúng tôi rất tốt đẹp. Cả hai đều thống nhất đây là mối quan hệ tốt cho đôi bên, vẫn sẽ là những người hỗ trợ nhau trong cuộc sống', nam ca sĩ tiết lộ.

Một trong những chi tiết khiến nhiều người quan tâm trong sự kiện vừa qua là sự vắng mặt của Khổng Tú Quỳnh. Trước đó, nữ ca sĩ luôn đồng hành cùng Ngô Kiến Huy trong mọi hoạt động, nhưng vào một ngày đặc biệt của anh lại không thấy cô xuất hiện đã làm nảy ra nghi ngờ có điều gì đó giữa hai người không còn được như trước.

Tuy nhiên, Ngô Kiến Huy cho biết hiện tại cả anh và Khổng Tú Quỳnh đều rất bận rộn. Trong khi Ngô Kiến Huy liên tục xuất hiện trên truyền hình, quay chương trình ở nhiều nơi, có dự án riêng thì Khổng Tú Quỳnh cũng tất bật đi diễn, chạy show nên không còn thời gian lúc nào cũng ở cạnh nhau là điều dễ hiểu. 

Ngô Kiến Huy khẳng định mối quan hệ với Khổng Tú Quỳnh hiện tại vẫn ổn nhưng không nên nhắc lại 1

Ngô Kiến Huy cũng tiết lộ thêm, chuyện tình cảm giữa anh và Khổng Tú Quỳnh đã được hai người thống nhất với nhau là chỉ mình hai người biết và không tiết lộ rộng rãi ra ngoài. Bản thân nam ca sĩ cũng chưa thể trả lời chính xác về mối quan hệ hiện tại giữa họ.

Mặc dù vậy, Ngô Kiến Huy khẳng định anh và Khổng Tú Quỳnh vẫn thường xuyên liên lạc, vẫn sẽ là những người hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

'Cả hai bên đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của riêng mỗi người. Khi đúng thời điểm phù hợp, tôi sẽ có câu trả lời chính xác về mối quan hệ này. Trước giờ tôi không bao giờ đề cập chuyện tình cảm, tôi chỉ muốn nói về sự nghiệp mà thôi. Khi tôi muốn đề cập chuyện tình cảm thì đó phải là một sự kiện quan trọng, đã xác định rõ ràng và nhận được sự đồng ý từ cả hai phía', nam ca sĩ chia sẻ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khổng Tú Quỳnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi