Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Kiến Huy lịch lãm chụp hình cùng cô dâu Bảo Thy và chú rể trong tiệc cưới kín đáo

Là một trong số ít những khách mời nghê sĩ tham dự tiệc cưới của Bảo Thy, Ngô Kiến Huy đã có mặt từ sớm để chúc mừng cô bạn thân.

18h ngày 16/11, hôn lễ của Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh chính thức diễn ra tại một khách sạn siêu sang giữa lòng Sài Gòn. Để đảm bảo các sự riêng tư cho khách mời và hai bên gia đình, họ hàng, nữ ca sĩ đã quyết định tổ chức lễ cưới trong sự riêng tư, phong toả mọi hình ảnh và thông tin từ đám cưới.

Không chỉ kín tiếng về thông tin mà dàn khách mời trong đám cưới cũng được hạn chế. Theo thông tin từ ekip nữ ca sĩ, chỉ có 5 khách mời là người nổi tiếng được mời đến dự đám cưới của Bảo Thy, trong đó bất ngờ nhất là Ngô Kiến Huy.

Người hâm mộ đã đoán được phần nào những cái tên sẽ được mời tham dự lễ cưới của Bảo Thy, nhưng Ngô Kiến Huy không nằm trong số đó. Anh chàng vốn được biết đến như người bạn thân lâu năm của Đông Nhi, còn với Bảo Thy lại rất ít xuất hiện chung. 

Ngô Kiến Huy lịch lãm đến chúc mừng Bảo Thy

Ngô Kiến Huy lịch lãm đến chúc mừng Bảo Thy

Có lẽ hai nam, nữ ca sĩ đã thân thiết trong bí mật từ rất lâu nên Ngô Kiến Huy mới trở thành người nổi tiếng hiếm hoi được mời tới sự kiện trọng đại trong cuộc đời của Bảo Thy.

Xuất hiện tại lễ cưới chiều 16/11, Ngô Kiến Huy chọn một bộ vest bảnh bao và thần thái rạng rỡ. Chia sẻ ảnh chụp chung cùng vợ chồng cô bạn thân, Ngô Kiến Huy chúc phúc: 'Trăm năm hạnh phúc nhé bạn tui'.

Ngô Kiến Huy chụp ảnh cùng một số khách mời

Có thể thấy được dù ít khi đi chung nhưng cả hai thân thiết như thế nào.

Ngoài Ngô Kiến Huy, một số khách mời nổi tiếng khác đã được xác nhận là Lan Khuê, Quang Vinh, Vương Khang, MiA...

Góp ý cho Tiin