Ngô Kiến Huy lộ thân hình gầy gò trong bữa tiệc sinh nhật của mẹ

Nhiều người đang lo lắng cho tình hình sức khỏe của Ngô Kiến Huy.

03/08/2020 11:38

Mới đây trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy đã chia sẻ những khoảnh khắc quây quần của gia đình mình nhân dịp sinh nhật mẹ. Lâu lắm rồi khán giả mới thấy Ngô Kiến Huy đăng tải hình ảnh hội ngộ cùng người thân.

Ngô Kiến Huy lộ thân hình gầy gò trong bữa tiệc sinh nhật của mẹ 0

Bữa tiệc sinh nhật được tổ chức ấm cúng cùng với các thành viên trong gia đình. Mẹ Ngô Kiến Huy cười rạng rỡ khi được con trai tổ chức tiệc sinh nhật cho. Nhiều lời chúc đã được gửi tới mẹ Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy lộ thân hình gầy gò trong bữa tiệc sinh nhật của mẹ 1

Thế nhưng điều khiến khán giả thêm 1 lần chú ý nữa chính là hình ảnh gầy gò của giọng ca Truyền thái y. Hình ảnh đôi chân gầy gò cùng với thân hình khẳng khiu của nam ca sĩ khiến fan hoang mang. Hậu giảm cân, Ngô Kiến Huy thực sự khiến nhiều người lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh.

Ngô Kiến Huy lộ thân hình gầy gò trong bữa tiệc sinh nhật của mẹ 2

Mặc dù hiện tại vẫn giữ được vẻ điển trai vốn có, nhưng nhiều người hi vọng Ngô Kiến Huy sẽ cố gắng giữ sức khỏe để đảm bảo được công việc. Và hơn hết, nhiều người hi vọng nam diễn viên sẽ không cố gắng giảm cân nữa.

Ngô Kiến Huy lộ thân hình gầy gò trong bữa tiệc sinh nhật của mẹ 3

Ngô Kiến Huy được xem là một trong những nam ca sĩ nổi lên nhờ có cả thanh lẫn sắc và nằm trong top đầu về ngoại hình. Tuy nhiên, theo thời gian do không có chế độ tập luyện mà vòng 2 của chàng Bắp có phần kém thon gọn. Ngô Kiến Huy từng tiết lộ đã giảm từ 72kg xuống còn 68kg vào năm 2019 nhưng cân nặng trước đó anh tiết lộ đã chạm mốc 61,4kg.

Theo Diên Vỹ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều