Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Kiến Huy tiết lộ bí mật của 2 mỹ nhân Vbiz: Sam 'chốt rể', Lan Ngọc chia tay Chi Dân?

Bài đăng gần nhất của Ngô Kiến Huy khiến cư dân mạng xôn xao về tình trạng tình cảm của Sam và Ninh Dương Lan Ngọc.

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã khiến cư dân mạng xôn xao vì tiết lộ bí mật của 2 mỹ nhân showbiz chỉ qua 1 status. Cụ thể, trong status của mình, nam ca sĩ chia sẻ Sam đã 'chốt rể' sau 3 năm 'kén chọn', và cô còn tậu thêm được 1 căn biệt thự ven biển, chuẩn bị 'yên bề gia thất'.

Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc lại nhắn tin nhờ Ngô Kiến Huy 'làm mai' cho mình. Ngô Kiến Huy còn khẳng định nữ diễn viên 'có tất cả nhưng thiếu gấu, nhậu siêu giỏi cân mọi kèo tới sáng'. Điều này làm dấy lên nghi ngờ Ninh Dương Lan Ngọc và ca sĩ Chi Dân đã 'đường ai nấy đi', sau nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò nhưng cặp đôi vẫn giữ im lặng.

Ngô Kiến Huy tiết lộ bí mật của 2 mỹ nhân Vbiz: Sam 'chốt rể', Lan Ngọc chia tay Chi Dân? 0

Dưới bình luận, Ninh Dương Lan Ngọc 'lạnh lùng' trả lời: 'Không ai biết em đang bị gả bán luôn đó nha anh', còn Tiến Luật thì trêu chọc: 'Thôi bé này ế suốt đời do cái tật chuyện gì cũng cười hết nha'.

Ngô Kiến Huy tiết lộ bí mật của 2 mỹ nhân Vbiz: Sam 'chốt rể', Lan Ngọc chia tay Chi Dân? 1

Ngô Kiến Huy vẫn kiên quyết 'không một ai biết' bí mật của Ninh Dương Lan Ngọc 

Ngô Kiến Huy vẫn kiên quyết 'không một ai biết' bí mật của Ninh Dương Lan Ngọc 

Thúy Ngân, Khả Như cũng xin được Ngô Kiến Huy 'mai mối'. Không biết 'ông mai' này có 'mát tay' hay không mà được chị em showbiz tin tưởng quá.

Ngô Kiến Huy tiết lộ bí mật của 2 mỹ nhân Vbiz: Sam 'chốt rể', Lan Ngọc chia tay Chi Dân? 3Ngô Kiến Huy tiết lộ bí mật của 2 mỹ nhân Vbiz: Sam 'chốt rể', Lan Ngọc chia tay Chi Dân? 4

Gần 2 năm qua, Chi Dân và Lan Ngọc liên tục bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau, đi du lịch chung và sử dụng nhiều vật dụng giống nhau. Trong khi người hâm mộ cứ 'kháo' nhau chuyện Chi Dân và Lan Ngọc hẹn hò là điều chắc chắn, 2 người đều không xác nhận mối quan hệ này. Cả 2 cho biết, mình chỉ công khai tình cảm khi muốn tiến tới hôn nhân.

Ngô Kiến Huy tiết lộ bí mật của 2 mỹ nhân Vbiz: Sam 'chốt rể', Lan Ngọc chia tay Chi Dân? 5

Nghi vấn Lan Ngọc và Chi Dân kết thúc mối tình qua status của Ngô Kiến Huy 

Nghi vấn Lan Ngọc và Chi Dân kết thúc mối tình qua status của Ngô Kiến Huy 

Gần đây còn rộ hình ảnh Chi Dân tình tứ sánh vai Midu 

Gần đây còn rộ hình ảnh Chi Dân tình tứ sánh vai Midu 

Sam là nữ nghệ sĩ được 'ghép đôi' với Ngô Kiến Huy suốt nhiều năm nay. Nhất là khi Ngô Kiến Huy 'độc thân vui vẻ', người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ cả 2 đến với nhau nhưng Sam và Ngô Kiến Huy đều kiên quyết mối quan hệ chỉ là tình cảm bạn bè, anh em thân thiết.

Ngô Kiến Huy tiết lộ bí mật của 2 mỹ nhân Vbiz: Sam 'chốt rể', Lan Ngọc chia tay Chi Dân? 8

Ở tuổi 28, Sam thường được gọi là 'mỹ nhân đại gia' nức tiếng giới showbiz. Năm 2017, cô từng hé lộ mình sở hữu khối tài sản 2 triệu USD, tương đương 50 tỷ VNĐ. Cùng với đó, Sam còn có nhiều nhà đẹp, xe sang, mặc đồ hiệu xa xỉ.

Khi cả nước cách ly bắt buộc vì COVID-19, Sam 'chơi sang' thuê biệt thự gần biển để tuân thủ quy định 

Khi cả nước cách ly bắt buộc vì COVID-19, Sam 'chơi sang' thuê biệt thự gần biển để tuân thủ quy định 
Góp ý cho Tiin