Ngô Kiến Huy trong mắt các thành viên Running Man Việt là người như thế nào?

Nhân dịp sinh nhật Ngô Kiến Huy, các thành viên Running Man Việt Nam đã rất thẳng thắn nói về anh chàng.

29/06/2019 14:04

Liên Bỉnh Phát: Ngô Kiến Huy dễ chịu, ai sao cũng được

Với Phát, ngoài việc hơi nọng ở phần cổ thì Ngô Kiến Huy là một người anh, người bạn rất 'ok', 'ok' theo đúng nghĩa 'brotherhood'. Ngô Kiến Huy thường cho  Liên Bỉnh Phát quá giang xe, đưa rước tận nhà.

Còn về ấn tượng đầu tiên, 'mầm non giải trí' chia sẻ: 'Huy rất dễ chịu, ai sao cũng được. Huy còn là người rất tự giác ở việc ăn uống, luôn có mặt sớm hơn mọi người ở những lần hẹn nhau đi ăn'. Anh chàng không ngừng dành những lời khen ngợi dành cho tính cách của Ngô Kiến Huy. Nam diễn viên Song Lang khẳng định, Ngô Kiến Huy luôn được mọi người quý trong cả công việc lẫn mối quan hệ bên ngoài.

Ngô Kiến Huy trong mắt các thành viên Running Man Việt là người như thế nào? 0

Ninh Dương Lan Ngọc: Ngô Kiến Huy siêu tài năng

Dù trong chương trình thường xuyên chí chóe lẫn nhau nhưng thực chất, Ninh Dương Lan Ngọc vô cùng quý mến người anh thân thiết trong nghề. Cô gọi anh chàng là một 'Thỏ đen chơi nhiệt tình, dễ thương', nhưng chỉ có khuyết điểm duy nhất là 'không biết nhường nhịn con gái' (chỉ tính trong chương trình).

'Hơi mập nên vận động khó khăn, ăn quá nhiều làm ảnh hưởng đến giờ quay tiếp theo vì lo nằm tiêu cơm sợ bị đau bụng. Đùa thế thôi chứ Ngọc thấy anh Huy siêu tài năng, cũng biết cách lợi dụng xé bảng tên Ngọc rất giỏi', Ninh Dương vừa nói vừa cười trêu Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy trong mắt các thành viên Running Man Việt là người như thế nào? 1

Jun Phạm: Hài hước nhưng rất nội tâm

Jun và Bắp đã quen biết nhau từ hồi quay phim Cô gái đến từ hôm qua, trên phim là đôi bạn thân và kể cả ngoài đời thật, cả hai đều rất ăn ý. Jun Phạm nhận xét Ngô Kiến Huy là người có tính cách dễ chịu, không xét nét, hài hước nhưng thật ra rất nội tâm, ít chia sẻ cảm xúc của mình với người khác vì anh chỉ muốn mang niềm vui đến cho mọi người. 

Khi biết tin cùng tham gia Running Man bản Việt, Jun cảm thấy rất vui vì lại được cùng Bắp trở thành cặp đôi bạn thân, dù hay bị mọi người cười là cặp đôi yếu đuối. Không biết tương lai liệu có còn hợp tác với nhau hay không nhưng chắc chắn rằng dù có chuyện gì xảy ra, Bắp và Jun đều sẽ luôn hợp tính và thân thiết như Thỏ Trắng và Thỏ Đen vậy.

BB Trần: Luôn tạo sự an toàn và an tâm cho người khác

'Anh Huy là 1 người bạn khá đặc biệt, không chỉ trong showbiz mà ngoài xã hội cũng khó tìm được 1 người bạn như anh Huy', BB Trần bày tỏ. Theo chàng diễn viên hài nổi tiếng, ai cũng có điểm tốt điểm xấu, nhưng chơi với Huy đã 5 năm rồi, anh vẫn chưa phát hiện điểm gì xấu ngoài 'cái nết ăn'.

Ngô Kiến Huy trong mắt các thành viên Running Man Việt là người như thế nào? 2

Cũng như bao thành viên Chạy đi chờ chi khác, sau một thời gian cùng nhau ghi hình, ăn ngủ tại trường quay, BB Trần cảm nhận Ngô Kiến Huy là một người ' 'rất hoà đồng, thân thiện gần gũi, hay quan tâm mọi người xung quanh, nói là 1 người hoàn hảo thì không hẳn, nhưng với em thì anh Huy là 1 người rất tử tế, 1 người mà luôn tạo sự an toàn và an tâm cho người khác khi ở gần anh'.

Trương Thế Vinh: Ngô Kiến Huy xàm, nhây giống tôi

Tính từ lúc quen biết nhau đến bây giờ, Trương Thế Vinh và 'Thỏ Đen' đã có 9 năm làm đồng nghiệp, cũng hợp tác chung trong nhiều chương trình, này chắc cũng gần 9 năm. Nhưng phải đến khi gặp lại ở Chạy đi chờ chi, Trương Thế Vinh mới phát hiện Ngô Kiến Huy có nhiều điểm chung với mình đến thế: vừa xàm, vừa nhây, vừa mê game, nhậu cũng ngang ngang.

Ngô Kiến Huy trong mắt các thành viên Running Man Việt là người như thế nào? 3

Nói hợp thế thôi nhưng thực chất, Bắp lại là 'khắc tinh' đích thực của 'Voi Biển'. Khi được hỏi có suy nghĩ gì về Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh không khỏi than thở: 'Bắp à, tại sao vậy, tại sao thấy anh quí lại nhè anh xé trước hoài vậy? Nói chứ năm nay lớn rồi nha, chúc cậu em nhiều thành công trong tuổi mới, yêu thương anh cả và các anh em của Chạy Đi Chờ Chi nhé!' 

Trấn Thành: Mọi người đều yêu quý Huy

Nói về chia sẻ đặc biệt nhất, có lẽ người đó là Trấn Thành. Là anh cả của Chạy đi chờ chi nên Trấn Thành đã có những chia sẻ vô cùng 'thấm thía' về người em của mình: 'Ngày này nhiều năm về trước, cha mẹ đã lỡ đẻ Huy ra trong một đêm mưa gió bão bùng, cả nhà vui và hân hoan lắm vì sinh ra một thằng con không giống người ta, mà nó cũng dễ thương hơn những đứa trẻ trong bệnh viện nữa.

Ngô Kiến Huy trong mắt các thành viên Running Man Việt là người như thế nào? 4

Rồi năm tháng trôi đi, Huy lớn lên cũng không giống ai, làm những chuyện thiên hạ thương Huy không. Anh em mình gặp nhau rồi cùng tham gia Running Man để cả thế giới đều hiểu cá tính của Bắp - cá tính không tìm ở ai được, sự hèn nhát của người đàn ông. Nhưng mà cái hèn nhát đó rất đáng yêu, dễ thương làm mọi người đều yêu Bắp. Như vậy Huy còn muốn gì nữa, một người ai cũng yêu thương rồi mà, Huy là người đàn ông quá may mắn đó nha'.

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều