Ngô Kiến Huy 

- Tên thật: Lê Thanh Dương
- Năm sinh: 29/6
- Giải thưởng: Giải nhất cuộc thi “ Vươn tới ngôi sao”
- Album: Mưa sao băng (Single), Tôi là Ngô Kiến Huy, Chạm tay vào điều ước

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Kiến Huy viết tâm thư cảm động, cổ vũ tinh thần Công Phượng dù bị người hâm mộ thờ ơ

Công Phượng vẫn luôn là người hùng thầm lặng của bóng đá Việt Nam suốt những năm vừa qua.

Trở về với vị trí Á quân của VCK U23 châu Á, những ngày gần đây, các cầu thủ U23 là những người hùng được nhân dân cả nước tán dương, yêu mến. Bên cạnh những cái tên nổi bật, được nhiều người quan tâm như Bùi Tiến Dũng, Lương Xuân Trường, Quang Hải thì còn rất nhiều cầu thủ cống hiến thầm lặng mà chưa nhận được nhiều tình cảm mến mộ.

Đặc biệt là những hình ảnh có phần cô đơn, lủi thủi của Công Phượng khiến nhiều khán giả thấy thương cảm. Với những cống hiến và đóng góp cho trận đấu của mình, Công Phượng đáng được nhận nhiều thứ hơn thế. Chiến thắng là công sức của tập thể, không phải người không lập công thì kém hơn. Muốn xem một cầu thủ thi đấu tốt hay dở phải nhìn từ vị trí chơi của họ.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy là một người đặc biệt yêu mến chàng cầu thủ xứ Nghệ, mới đây anh đã viết một tâm thư dài trên trang cá nhân để cổ vũ tinh thần và bày tỏ niềm hâm mộ đối với Công Phượng khiến nhiều người đọc thấy nghẹn ngào.

Những hình ảnh cô đơn của Công Phượng khi trở về Việt Nam khiến nhiều người hâm mộ xót xa 

Những hình ảnh cô đơn của Công Phượng khi trở về Việt Nam khiến nhiều người hâm mộ xót xa

Tôi muốn viết một bài nói riêng cho anh chàng tôi mến mộ đã nhiều năm rồi. Anh ấy đã hy sinh quá nhiều rồi: Công Phượng. Dù cả thế giới quay lưng lại với cậu, nhưng chắc chắn tôi sẽ không quay lưng. Tôi vẫn sẽ tiến thẳng nhìn về hướng cậu. Dù cậu đứng đó với khuôn mặt buồn rầu, dù là nước mắt cậu rơi vì cô đơn, đừng lo tôi sẽ đến bên cậu.

Tôi sẽ đến và ôm lấy cậu với tư cách là một fan yêu bóng đá thực sự, yêu sự cố gắng của cậu trong nhiều năm qua! Tôi cũng tin rằng những ai yêu mến và luôn theo dõi từng trận đấu của cậu thì các bạn ấy sẽ đều luôn nhớ tới cậu như một người anh hùng tỏa sáng trên sân cỏ và cả ngoài đời thực! Trận đấu vừa qua, cậu đã quá tuyệt vời rồi. Việc ghi bàn nhiều hay ít không phải là vấn đề quan trọng. Quan trọng hơn là tôi nhìn thấy tinh thần đồng đội ở con người cậu, nhìn thấy mọi cố gắng, nhìn thấy cả những giọt nước mắt ăn mừng chiến thắng của cậu!

Đừng lo nhé, những người âm thầm yêu thương cậu - họ đang ở những nơi khác nhau nhưng trái tim họ vẫn gọi tên cậu. Họ cũng muốn được chạy đến hô vang tên cậu, ôm lấy cậu. Nhưng có thể do hoàn cảnh địa lý mà trái tim chúng ta chưa thực sự được hoà nhịp cùng một chỗ! Nhưng hãy tin rằng trái tim đó là có thật nhé! Hãy cứ cố gắng cho chính bản thân cậu nhé, cố gắng cho những người thực sự âm thầm đặt niềm tin yêu vào cậu! Và khi mọi người dần quên cậu thì đừng lo, tôi sẽ chạy thật nhanh đến bên cậu và nói: Cậu đã thực sự hoàn hảo rồi! Tôi luôn bên cậu nhé'.

Chàng Bắp đã không ngần ngại lên tiếng cổ vũ tinh thần cho thần tượng bóng đá của mình 

Chàng Bắp đã không ngần ngại lên tiếng cổ vũ tinh thần cho thần tượng bóng đá của mình

Sau những dòng dãi bày của Ngô Kiến Huy về sự bất công của người hâm mộ đối với dàn cầu thủ đã cống hiến không nhỏ làm nên chiến thắng lịch sử, nhiều người đã nhận ra rằng bóng đá vốn không công bằng đến thế. Chính sự vô tâm của khán giả đã khiến nhiều người hùng thực sự cảm thấy chạnh lòng. Hy vọng rằng, trong tương lai, mỗi chúng ta đều có được tình cảm công bằng hơn, cái nhìn sâu hơn về những đóng góp của các cầu thủ để họ có thêm động lực mang lại vinh quang cho Tổ quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi