Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Kỳ Long khổ sở mới được động phòng với Lưu Thi Thi

Ngoài ra, đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi cũng vừa được công bố.

Hôm qua (20/3), đám cưới của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã diễn ra tại resort Ayana, đảo Bali (Indonesia). Hôn lễ xa hoa được chuẩn bị chu đáo với hơn 50 nhân viên phục vụ và dàn khách mời nổi tiếng. Sau đám cưới linh đình, tân lang tân nương thay trang phục thoải mái về phòng tân hôn.

Lúc này, những người bạn của cặp đôi sẽ đến 'náo động phòng', đây là phong tục truyền thống của người Trung Quốc để làm tăng không khí vui vẻ cho đám cưới và xua đuổi những điều không may mắn với cô dâu chú rể.

Những hình ảnh 'náo động phòng' trong hôn lễ của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long được một người bạn của cặp đôi chia sẻ trên trang cá nhân vào sáng sớm nay.

Có thể thấy, vợ chồng tài tử họ Ngô đã có khoảng thời gian rất vui bên bạn bè. Trong lúc cao hứng, Ngô Kỳ Long còn làm dáng vẻ của một anh chàng sợ vợ, quỳ gối tặng quà Lưu Thi Thi.

Người đẹp 'Bộ bộ kinh tâm' mỉm cười ngọt ngào nhận quà từ chồng.

Vì là ngày vui của cuộc đời nên dù bị bạn bè chuốc rượu nhưng Ngô Kỳ Long vẫn sảng khoái uống.

Nam diễn viên Đồng Đại Vi là một trong những người 'đầu têu' cho màn 'náo động phòng'.

Ngoài ra, một đoạn clip ngắn ghi lại những khoảnh khắc đẹp và lãng mạn nhất trong đám cưới của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long cũng vừa được công bố.

Trong đó, nam diễn viên 'Bộ bộ kinh tâm' rưng rưng chia sẻ: 'Đã hơn 1 lần tôi oán giận trời xanh, trước đây ông trời luôn khiến tôi trải qua nhiều khó khăn, thử thách, luôn cảm thấy ông trời không công bằng với tôi.

Nhưng giờ đây tôi đã hiểu tại sao, bởi vì ông trời trao cho tôi điều tốt nhất. Anh sẽ nghe lời em'. Những lời nói ngọt ngào và xúc động của Ngô Kỳ Long đã khiến Lưu Thi Thi rơi lệ.

Góp ý cho Tiin