Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Kỳ Long tặng vợ căn hộ 22 tỷ ở Đài Bắc vì mang song thai

Sau thời gian nghỉ an thai tại quê chồng, Lưu Thi Thi đã chuyển đến căn nhà mà ông xã mới mua trước khi sinh con vào mùa hè này.

Cuối năm ngoái, gia đình Ngô Kỳ Long đã thông báo với công chúng rằng anh và bà xã chuẩn bị đón con đầu lòng sau gần 4 năm kết hôn. Mẹ chồng Lưu Thi Thi tiết lộ, thành viên sắp chào đời của gia đình họ là một bé trai, Lưu Thi Thi cũng mang thai theo phương pháp tự nhiên và dự kiến sẽ lâm bồn vào tháng 5/2018.

Theo nguồn tin mới đây từ báo chí Đài Loan, nhiều người cho rằng thực tế là nữ diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm không chỉ mang bầu một bé trai mà đang mang song thai. Dù thông tin chưa được xác nhận nhưng các khán giả cũng vui thay cho hạnh phúc của gia đình Ngô Kỳ Long sau mấy năm mòn mỏi chờ đợi.

Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi sắp được lên chức bố mẹ lần đầu trong đời

Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi sắp được lên chức bố mẹ lần đầu trong đời

Và để thưởng cho vợ vì đã mang song thai, Ngô Kỳ Long đã 'mạnh tay' chi 22 tỷ để sắm 4 căn hộ chung cư cao cấp. Được biết, căn hộ mà tài tử vừa mua nằm trong một tòa nhà mới xây. Anh còn thiết kế lại toàn bộ nội thất bên trong để vợ con mình có thể sinh hoạt tiện nghi nhất, đặc biệt là phòng ngủ cho bố mẹ, phòng cho các bé và phòng tắm của gia đình.

Nhiều tin đồn gần đây cho rằng nữ diễn viên đang mang song thai

Nhiều tin đồn gần đây cho rằng nữ diễn viên đang mang song thai

Được biết, Lưu Thi Thi và người thân bên gia đình Ngô Kỳ Long cũng đã chuyển tới sông ở căn hộ này để tiện chăm sóc cô lúc mang bầu. Hơn nữa, vì lo ngại không khí ô nhiễm ở Bắc Kinh nên gia đình tài tử cũng chuyển về Đài Bắc sinh sống hẳn. Tuy nhiên, giới phóng viên báo chí Trung Quốc rất khó để bắt gặp hình ảnh của Lưu Thi Thi trong căn nhà này dù đã chầu chực khá lâu ở đây.

Tài tử họ Ngô mua hẳn 4 căn hộ cao cấp để chuyển gia đình về sinh sống ở Đài Loan

Tài tử họ Ngô mua hẳn 4 căn hộ cao cấp để chuyển gia đình về sinh sống ở Đài Loan

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi bén duyên sau khi hợp tác chung trong Bộ bộ kinh tâm năm 2013. Trải qua vài năm hôn nhân 'vợ chồng son', cặp đôi cuối cùng cũng được đón tin vui. Người hâm mộ kỳ vọng sau khi có thêm thành viên mới, gia đình của hai người vốn đã rất ngọt ngào, nay sẽ lại càng vui vẻ, hạnh phúc hơn. 

Góp ý cho Tiin