Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Thanh Vân cùng đông đảo sao Việt quyên góp được gần 10 tỷ cho chương trình từ thiện

Tiếp nối sự thành công của 7 chương trình 'Vết Sẹo Cuộc Đời' trước đó, dự án năm 2018 mang chủ đề Cỏ Bốn Lá đã được chính thức diễn ra tại TPHCM vào tối 29/11.

Chương trình 'Vết Sẹo Cuộc Đời' đã đi được chặng đường 8 năm với mục đích kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật.

Qua 7 lần tổ chức, chương trình đã quyên góp cứu sống hơn 1500 em bé bị bệnh tim bẩm sinh. Với mong muốn 'Vết Sẹo Cuộc Đời' trở thành một chương trình thường niên kêu gọi cộng đồng chung tay cứu sống các em, một lần nữa Đại sứ Nhịp Tim Việt Nam Ngô Thanh Vân đã tổ chức đêm sự kiện này mong được sự quan tâm và giúp sức của báo chí để thông điệp được truyền đi xa.

Ngô Thanh Vân cùng đông đảo sao Việt quyên góp được gần 10 tỷ cho chương trình từ thiện 0

 'Vết Sẹo Cuộc Đời 8' đã được sự đồng hành của các nghệ sỹ như NSUT Hữu Châu, NSUT Linh Nga, Hồng Nhung, Minh Khang, Thuý Hạnh... Điểm nhấn đặc biệt của dự án năm nay là bộ phim ngắn Cỏ bốn lá của đạo diễn trẻ Jun Phạm do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Thảo Trang

Thảo Trang

S.T

S.T

Jun Phạm

Jun Phạm

Xuân Lan

Xuân Lan

Chi Bảo

Chi Bảo

Điểm nhấn đặc biệt trong đêm gala Vết Sẹo Cuộc Đời 8 chính là phần đấu giá bức tượng Phật vàng được Ngô Thanh Vân mang về trong chuyến đi đến Taipei – Đài Loan và được nhà thiết kế Mai Lâm chạm trổ thêm những chi tiết tinh xảo để làm nên bức tượng Phật độc nhất trên thế giới. Bức tượng đã được một nhà hảo tâm dành tặng cho người mẹ thân yêu của mình nhân dịp sinh nhật lần thứ 93, với giá trị đóng góp lên tới 100.000 USD.

Ngô Thanh Vân cùng đông đảo sao Việt quyên góp được gần 10 tỷ cho chương trình từ thiện 6

Câu chuyện đầy xúc động ấy đã hun đúc thêm tinh thần của toàn bộ quan khách tại đêm tiệc, đẩy số tiền đóng góp cho toàn bộ chương trình mổ tim cho trẻ em lên đến 421,200 USD tương ứng với 351 ca mổ.

Bên cạnh đó, với phim ngắn đầu tay của mình, Jun Phạm đã để lại trong lòng quý quan khách những cảm xúc khó tả để nâng niu nhánh cỏ bốn lá của niềm tin, sự may mắn trong chính cuộc đời mình.

Ngô Thanh Vân cùng đông đảo sao Việt quyên góp được gần 10 tỷ cho chương trình từ thiện 7

421,200 USD tương ứng với gần 10 tỷ đồng chính là tổng số tiền thu được từ vật phẩm đấu giá và đóng góp của các khách mời tham dự. Với số tiền này, chương trình đã chính thức cứu sống được thêm 351 bé khỏi căn bệnh tim bẩm sinh.

Bên cạnh đó, chương trình đã nâng tổng số bé được cứu sống lên 1871 em đến thời điểm này. Một con số không tưởng khiến cho mỗi vị quan khách đều tin rằng phép nhiệm màu, sự may mắn từ chiếc cỏ bốn lá kỳ diệu đã thực sự hiện hữu. 

Giúp Tiin sửa lỗi