Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Thanh Vân cùng Jun Phạm tự tay nấu bánh chưng đón Tết

Mới đây, thầy trò đả nữ Ngô Thanh Vân đã cùng nhiều người dân gói bánh chưng đón mùa Tết sắp đến.

Hòa chung không khí Tết Mậu Tuất 2018, Ngô Thanh Vân và Jun Phạm đã tự tay nấu bánh chưng để tặng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nấu bánh chưng được xem là một hoạt động truyền thống, tạo ra món ăn mang đậm dư vị người Việt.

<a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/ngothanhvan.html'>Ngô Thanh Vân</a> cùng Jun Phạm tự tay nấu bánh chưng đón Tết 0 

Ngô Thanh Vân cùng Jun Phạm tự tay nấu bánh chưng đón Tết 1 

Jun Phạm chia sẻ về lần đầu tham gia gói, nấu bánh chưng: ‘Là lần đầu tiên được tự tay thực hiện bánh chưng, Jun cảm thấy vô cùng thú vị và hồi hộp. Mặc dù gói bánh chưng khá công phu nhưng cũng không đến nỗi quá khó, thực hiện một vài cái là quen tay ngay. Chắc do bản thân Jun cũng tương đối khéo tay nên đã hoàn thành đúng như hướng dẫn'.

Ngô Thanh Vân cùng Jun Phạm tự tay nấu bánh chưng đón Tết 2 

Ngô Thanh Vân cùng Jun Phạm tự tay nấu bánh chưng đón Tết 3 

Thầy trò Ngô Thanh Vân đã phải bắt đầu từ 6 giờ sáng để có thể thực hiện hết tất cả những dự định về số lượng bánh chưng. ‘Cùng gói bánh chưng với bà con hàng xóm, tôi cảm thấy như không khí Tết đã tràn về quanh đây. Tôi rất thích những món ăn ngày Tết, nên được tự tay thực hiện khiến tôi cảm thấy vô cùng ý nghĩa', Ngô Thanh Vân chia sẻ thêm. Bên cạnh đó, chàng Đậu Đỏ đã chiêu đãi mọi người bằng loạt ca khúc Xuân đầy vui nhộn biến không khí trở thành một làng quê miền Tây.

Ngô Thanh Vân cùng Jun Phạm tự tay nấu bánh chưng đón Tết 4 

Ngô Thanh Vân cùng Jun Phạm tự tay nấu bánh chưng đón Tết 5 Ngô Thanh Vân cùng Jun Phạm tự tay nấu bánh chưng đón Tết 6 

Về Quê Ăn Tết là bộ phim điện ảnh với mong muốn khắc hoạ nỗi niềm của những đứa con xa xứ, đủ mọi cung bậc cảm xúc trong những ngày cuối năm. Đây là bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả tròn đầy những dư vị của ngày Tết Phim dự kiến ra mắt vào dịp Tết Mậu Tuất  với sự tham gia của dàn diễn viên Trung Dân, Ngô Thanh Vân, Jun Phạm, Ngọc Tưởng, Hải Triều, Puka, Tiko Tiến Công... như một lời chúc đầy ý vị đến khán giả Việt nhân dịp Tết đến Xuân về.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào Mùng 1 Tết Mậu Tuất (tức 16/02) năm nay.    

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi