Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Thanh Vân, Diễm My 9x diện trang phục đơn giản đến thăm bệnh nhi mổ tim

Không chỉ là hình mẫu cho nhiều bạn trẻ, Ngô Thanh Vân còn dành nhiều tâm sức của mình cho các chiến dịch khuấy động tinh thần nữ giới và vì trẻ em.

Mới đây, Ngô Thanh Vân và Diễm My 9x đã đến viện tim Tâm Đức để thăm các em bé may mắn được mổ tim sau sự kiện Vết sẹo cuộc đời lần 8. Trong trang phục trắng đơn giản, Ngô Thanh Vân đã dành nhiều thời gian để thăm hỏi gia đình và vui chơi với các em đang chờ phục hồi toàn diện.

Ngô Thanh Vân, Diễm My 9x diện trang phục đơn giản đến thăm bệnh nhi mổ tim 0

Có thể nói với tinh thần Alpha Women mà mình phát động, Ngô Thanh Vân đã thực sự tạo nên những ảnh hưởng với xã hội bằng chính các hoạt động thiện nguyện của mình. Chiến dịch lần này của cô cũng được đông đảo nghệ sĩ, doanh nhân ở tất cả các lĩnh vực ủng hộ vì ý nghĩa nhân văn đằng sau cụm từ 'Alpha Women' và tagline 'Nỗi sợ chỉ là cảm giác'.

Ngô Thanh Vân, Diễm My 9x diện trang phục đơn giản đến thăm bệnh nhi mổ tim 1

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Ngô Thanh Vân cùng với Diễm My 9x, Yaya Trương Nhi, Diệu Nhi, Jun Vũ, HH Hương Giang, Primmy Trương… cũng lên tiếng chia sẻ câu chuyện của chính mình để kêu gọi tinh thần vượt qua nỗi sợ hãi để thành công hơn trong cuộc sống từ chính môi trường công sở, trong các hoạt động hằng ngày.

Hoa hậu Thu Hương

Hoa hậu Thu Hương

Đông Nhi

Đông Nhi

Diễm My 9x

Diễm My 9x

Diệu Nhi

Diệu Nhi

Hương Giang Idol

Hương Giang Idol

Với Ngô Thanh Vân, điện ảnh và thực tế đời sống phải gắn liền với nhau. Hai Phượng - bộ phim hành động cuối cùng của 'đả nữ' cũng không vượt khỏi lề lối đó. Cả Ngô Thanh Vân và Lê Văn Kiệt đều là những con người táo bạo khi dám đưa mặt tối của xã hội lên màn ảnh rộng.

Bên cạnh những đứa trẻ được cứu khỏi căn bệnh hiểm nghèo, bên cạnh những người phụ nữ cần được thổi lửa để sống đúng với chính mình thì cũng còn những đứa trẻ, những người mẹ rơi vào tình cảnh như má con Hai Phượng gặp phải. Bắt cóc - đề tài không mới nhưng chính cái cách khai thác vấn đề, chọn lựa thời điểm mới thấy góc nhìn của Ngô Thanh Vân và Lê Văn Kiệt đặt trong Hai Phượng là mới mẻ cỡ nào. 

Hai Phượng là bộ phim hành động do chính Ngô Thanh Vân thủ vai chính, dự kiến sẽ phát hành vào 22/2/2019. 

Giúp Tiin sửa lỗi