Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Thanh Vân vắng mặt, nhờ người đại diện đi thay, Sở TT&TT từ chối làm việc

Đàm Vĩnh Hưng

Buổi hẹn làm việc giữa Sở TT&TT và Ngô Thanh Vân sẽ tiếp tục dời sang tuần sau.

Vào sáng ngày 31/1, Ngô Thanh Vân khiến dân tình hoang mang, lo sợ khi cập nhật trên fanpage của mình thông tin có một chuyến bay vừa từ Vũ Hán trở về Việt Nam, giữa lúc dịch bệnh do virus Corona đang bùng phát. Trên thực tế, vào thời điểm đó, Cục Hàng không Việt Nam đã dừng cấp phép cho các chuyến bay giữa Việt Nam - Vũ Hán. Thông tin này là sai sự thật, nhưng lại khiến nhiều người tin tưởng và càng khiến sự hoang mang, lo lắng dâng cao. 

Tuy bài đăng này đã bị xóa vào 30 phút sau đó, nhưng Ngô Thanh Vân vẫn bị cộng đồng mạng 'ném đá'. Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM (Sở TT&TT TP.HCM) đã ra quyết định mời nữ diễn viên lên giải trình về việc đăng tải thông tin sai, gây hoang mang dư luận. Cuộc gặp ban đầu được ấn định vào ngày 3/2, song sau đó được dời sang ngày 6/2. 

Ngô Thanh Vân vắng mặt, nhờ người đại diện đi thay, Sở TT&TT từ chối làm việc 0

Ngô Thanh Vân vắng mặt, nhờ người đại diện đi thay, Sở TT&TT từ chối làm việc 1

Đến ngày 6/2, đại diện của Ngô Thanh Vân đã có mặt tại Sở TT&TT theo đúng yêu cầu trước đó. Tuy nhiên, Sở không chấp nhận khi làm việc với người không có tên trong thư mời. Trước câu hỏi rằng nghệ sĩ không đến Sở làm việc như thư mời yêu cầu trước đó có được xem là động thái thiếu hợp tác hay không, ông Từ Lương (PGĐ Sở) cho biết: 'Sở ghi nhận sự có mặt của người đại diện nhưng đề nghị hẹn ngày làm việc khác với sự có mặt của Ngô Thanh Vân. Sở sẽ xử nghiêm, gặp đúng người vi phạm. 

Với trường hợp của Ngô Thanh Vân, tôi không nghĩ cô ấy né tránh'. 

Được biết, ngày làm việc tiếp theo của Sở TT&TT với Ngô Thanh Vân được dời vào tuần sau. Nữ diễn viên hiện đang có mặt tại Nhật Bản nên mới không thể có mặt tại Sở TT&TT để làm việc, giải trình. 

Ngô Thanh Vân hiện đang ở Nhật Bản. 

Ngô Thanh Vân hiện đang ở Nhật Bản.

Bên cạnh đó, ông Từ Lương cũng cho biết, Sở TT&TT ghi nhận những hợp tác bước đầu của 3 nghệ sĩ Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng. Tuy nhiên, Sở sẽ giữ nguyên quan điểm chỉ làm việc với những người có tên trên thư mời yêu cầu lên làm việc. 

Theo kế hoạch, Đàm Vĩnh Hưng và Cát Phượng sẽ lên Sở làm việc vào ngày 11/2.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi