Ngô Thanh Vân 

Ngô Thanh Vân sinh ngày 26-2-1979 tại Cầu Kè, Trà Vinh. Khi lên 10, cô cùng gia đình định cư ở Na Uy.

Năm 1999, Ngô Thanh Vân trở về Việt Nam, và giành được ngôi Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh. Cô thành công trong nhiều lĩnh vực: Diễn viên, ca sỹ, người mẫu...

 

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Thanh Vân vui mừng khi 350 em bé được cứu sống

Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đến thăm những em bé cuối cùng trong 350 bé được tham gia phẫu thuật tim từ chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 8 tại bệnh viện Tâm Đức vào ngày 12/9 vừa qua. Sự vui mừng và xúc động tràn đầy trong ánh mắt của 'đả nữ' khi cô trò chuyện và tặng quà Trung thu cho các em.

Vết Sẹo Cuộc Đời là chương trình kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, các mạnh thường quân chung tay góp sức với mục đích mang đến cho các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được phẫu thuật. Được đồng sáng lập bởi Ngô Thanh Vân cùng quỹ Nhịp tim Việt Nam, Quỹ VinaCapital Foundation; qua 8 năm tổ chức, chương trình đã quyên góp được 1.920.000 đô la Mỹ, góp phần cứu sống hơn 1.800 em bé mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam. Riêng năm thứ 8, chương trình đã quyên góp được 450.000 USD tương đương với 350 em được tham gia phẫu thuật miễn phí. 

Ngô Thanh Vân vui mừng khi 350 em bé được cứu sống 0Ngô Thanh Vân vui mừng khi 350 em bé được cứu sống 1

Ngô Thanh Vân chia sẻ: 'Vân cảm thấy thật sự vui mừng và hạnh phúc khi năm nay tiếp tục được sản xuất và đồng hành cùng chương trình trên hành trình cứu sống các em. Nhìn thấy các em được phẫu thuật và hồi sinh trở lại, vui cười bên gia đình, điều đó thật sự ý nghĩa với Vân, đặc biệt là trong ngày Tết Trung thu. Cảm ơn các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã giúp Vân mạnh mẽ hơn, vững tin hơn; cảm ơn các đơn vị truyền thông, thông tấn báo chí đã giúp Vân lan toả thông tin đến mọi người. Hãy cùng Vân tiếp tục làm những điều ý nghĩa này, để giúp đỡ cho các em, cho chúng ta, cho đất nước và cho tương lai'.

Ngô Thanh Vân vui mừng khi 350 em bé được cứu sống 2
Ngô Thanh Vân vui mừng khi 350 em bé được cứu sống 3

Chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời đã đi được chặng đường 8 năm với mục đích kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật. Qua 8 lần tổ chức, chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời đã quyên góp cứu sống hơn 1.800 em bé bị bệnh tim bẩm sinh.

Giúp Tiin sửa lỗi