Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Thanh Vân, Xuân Lan đọ sắc cùng đàn em Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh

Tiệc sinh nhật của Xuân Lan với sự có mặt của Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân, Quỳnh Châu, Linh Chi

Mới đây, hội mỹ nhân showbiz Việt đã hội ngộ nhau trong tiệc sinh nhật của siêu mẫu Xuân Lan. Dàn người đẹp Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Linh Chi tone sur tone với màu đen đã đọ sắc 'một chín một mười' khiến nhiều người thích thú.

Ngô Thanh Vân, Xuân Lan đọ sắc cùng đàn em Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh 0

Tiệc sinh nhật của Xuân Lan được tổ chức ấm cúng ở tại một nhà hàng. Nếu chú ý về bức ảnh của dàn mỹ nhân showbiz Việt, có thể thấy rằng nhan sắc của Xuân Lan hay Ngô Thanh Vân đều khiến ai nấy bất ngờ.

Ngô Thanh Vân, Xuân Lan đọ sắc cùng đàn em Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh 1

Mặc dù đã ở ngưỡng hơn 40 tuổi, thế nhưng khi đứng chung 1 khung hình cả hai 'chị đại' đều làm đàn em phải 'dạt qua một bên' vì nhan sắc quyến rũ nổi bần bật. Nếu như Xuân Lan vẫn giữ được vẻ đằm thắm của một siêu mẫu thì Ngô Thanh Vân lại điềm đạm khi diện một bộ vest. Có lẽ thời gian đã bỏ quên hội chị em này mất rồi.

Ngô Thanh Vân, Xuân Lan đọ sắc cùng đàn em Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh 2

Bữa tiệc sinh nhật của Xuân Lan còn có sự xuất hiện của nhiều người bạn thân thiết như chuyên gia trang điểm Nam Trung, Thủ môn Bùi Tiến Dũng. Ông xã của Xuân Lan rất vui vẻ và hạnh phúc trong tiệc sinh nhật của bà xã.

Ngô Thanh Vân, Xuân Lan đọ sắc cùng đàn em Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh 3

Ngô Thanh Vân, Xuân Lan đọ sắc cùng đàn em Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh 4

Ngô Thanh Vân, Xuân Lan đọ sắc cùng đàn em Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh 5

Ngô Thanh Vân, Xuân Lan đọ sắc cùng đàn em Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh 6

Ngô Thanh Vân, Xuân Lan đọ sắc cùng đàn em Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh 7

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Xuân Lan cũng thầm khiến nhiều người ghen tị. Sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm thì cuối cùng Xuân Lan cũng tìm cho mình được một người đàn ông giúp cô vượt qua mọi khó khăn sau này.

Góp ý cho Tiin