Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Thanh Vân có nhờ đạo diễn phim Kong 'nhúng tay' vào Cô Ba Sài Gòn?

'Đả nữ' điện ảnh Việt cho biết, tất cả mọi thứ liên quan đến sản xuất phim 'Cô Ba Sài Gòn' đều không có sự tham gia của đạo diễn phim Kong: Skull Island.

Mới đây, trong buổi họp báo giới thiệu về bộ phim 'Cô Ba Sài Gòn' tại TP. Hồ Chí Minh, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ thẳng thắn tất cả mọi vấn đề liên quan đến quá trình thực hiện bộ phim.

Trước đây, trong quá trình sản xuất phim Kong tại Việt Nam, Ngô Thanh Vân và đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thường xuyên gặp gỡ và có mối quan hệ khá thân thiết. Thậm chí, cả hai từng vướng nghi án hẹn hò. Vì thế, khi 'Cô Ba Sài Gòn' được sản xuất và khá thành công đã có nhiều khán giá đặt câu hỏi, liệu nhà sản xuất phim nổi tiếng Hollywood có giúp đỡ và hỗ trợ gì Ngô Thanh Vân trong quá trình thực hiện phim không?

 

Ngô Thanh Vân và đạo diễn Jordan có mối quan hệ khá thân thiết.

Trước câu hỏi về đạo diễn Kong: Skull Island, 'Đả nữ' điện ảnh Việt cho biết: 'Trong quá trình sản xuất 'Cô Ba Sài Gòn thì Jordan có vài lần đến phim trường nhưng chỉ nói chuyện với đạo diễn về góc máy như thế nào cho tốt hơn, còn sâu xa về sản xuất thì Jordon không tham gia. Về đường hướng đưa phim ra nước ngoài đều do bên nhà sản xuất ở Việt Nam định hướng sẵn từ trước chứ không hề có sự can thiệp của Jordan'.

Ngoài ra, Ngô Thanh Vân còn tiết lộ thêm, cô và Jordan đã mấy tháng rồi không liên lạc và nói chuyện với nhau vì công việc của cả hai đều bận rộn. 

Bên cạnh đó, Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ thêm về thắc mắc, có phải việc trì hoãn thời gian lên sóng phim là vì sợ bị so sánh với một số phim Việt khác? Ngô Thanh Vân cho hay, dự định của ekip là sẽ ra mắt phim vào tháng 8 nhưng vì đạo diễn Trần Bửu Lộc rất khó tính khi nghĩ một số cảnh quay ở không gian năm 1969 chưa đủ đẹp, chưa đủ rạng ngời nên phải đi quay lại. Sau đó về phần hậu kì cũng không kịp ra tháng 8. Vì thế, Ngô Thanh Vân quyết định rời sang tháng 11 thì mọi thứ lại êm hơn, nhẹ nhàng cho khâu sản xuất hơn rất nhiều.

'Sợ phim bị so sánh thì chắc không có. Hiện tại, phim trong nước sản xuất rất nhiều, nhất là khi xu hướng phim remake đang thịnh. Vân và ê-kíp luôn đau đáu trước những kịch bản remake hấp dẫn, bởi khi bắt tay làm kịch bản gốc là cả một quá quá trình, khó hơn việc lấy một kịch bản có sẵn và chỉ viết lại rồi sản xuất. Với bộ phim 'Cô Ba Sài Gòn', biên kịch chính Kay Nguyễn và đội ngũ 6-7 người cùng làm việc để cho ra kịch bản cuối.' - 'Đả nữ' màn ảnh Việt chia sẻ.

Cuối cùng, Ngô Thanh Vân khẳng định cô làm phim không phải để cạnh tranh, không cần né người này người kia, quan trọng nhất là muốn tạo ra một sản phẩm tốt góp phần vào xây dựng nền điện ảnh Việt Nam. 

Hậu trường bộ phim Cô Ba Sài Gòn

Giúp Tiin sửa lỗi