Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngoài K-ICM, Jack chỉ theo dõi thêm duy nhất một tài khoản trên instagram

Động thái đặc biệt của Jack khiến cộng đồng mạng đặt dấu hỏi cho mối quan hệ giữa anh và chủ tài khoản này.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng thường truyền tay nhau một đặc điểm mới của những chàng trai ngôn tình, những anh chàng soái ca được mệnh danh 'bạn trai nhà người ta' đó là chỉ theo dõi duy nhất người mình yêu trên Instagram.

Lướt một vòng vào trang cá nhân của những người nổi tiếng, người ta lại thấy dấu hiệu tương tự xuất hiện trên tài khoản của Jack khiến cư dân mạng xôn xao. Có hơn 160 nghìn người theo dõi nhưng Jack chỉ bấm nút follow 2 người. 1 người chắc chắn là  K-ICM, người còn lại là hot streamer hiện nay - Misthy.

Ngoài K-ICM, Jack chỉ theo dõi thêm Misthy. 

Ngoài K-ICM, Jack chỉ theo dõi thêm Misthy.

Nhìn thấy điều này, phần lớn cư dân mạng đều lóe lên trong đầu ý nghĩ họ có mối quan hệ tình cảm nên Jack mới có hành động đặc biệt như vậy. Trước đó, cả hai cũng chưa từng hợp tác với nhau. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng giọng ca Hồng nhan chỉ yêu mến cá tính, hình tượng của Misthy mà thôi.

Ngoài K-ICM, Jack chỉ theo dõi thêm duy nhất một tài khoản trên instagram 1 

Động thái này khiến cư dân mạng xôn xao. 

Động thái này khiến cư dân mạng xôn xao.

Jack và K-ICM là bộ đôi thu hút sự chú ý của khán giả từ đầu năm 2019 khi ngay ca khúc đầu tiên đã tạo nên cơn sốt trong giới yêu nhạc, những sản phẩm tiếp theo cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Thời gian gần đây, cả hai liên tiếp vướng phải những lùm xùm về thái độ ngôi sao và gặp nhiều 'sóng gió' trong các sự kiện.

Góp ý cho Tiin