Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngoài Mỹ Tâm, Tú Hảo, H'Hen Nie, Hoa hậu Tiểu Vy cũng là một Sky 'cứng cựa' đấy nhé

Fan hâm mộ của giọng ca gốc Thái Bình hẳn phải lấy làm hãnh diện lắm khi thần tượng của mình cũng là 'idol' của nhiều ngôi sao tầm cỡ.

Độ nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP có lẽ không cần phải bàn đến, giọng ca Lạc Trôi sở hữu hàng triệu người hâm mộ từ khắp mọi miền đất nước, thậm chí là vượt biên giới. Tuy nhiên, khá bất ngờ là trong số hàng triệu Sky đó có một vài thành viên 'đặc biệt' như Mỹ Tâm, Tú Hảo, Hòa Minzy hay Hoa hậu Tiểu Vy.

Mỹ Tâm

Ngoài Mỹ Tâm, Tú Hảo, H'Hen Nie, Hoa hậu Tiểu Vy cũng là một Sky 'cứng cựa' đấy nhé 0

Trong một đêm nhạc tại Hà nội, Mỹ Tâm khiến đám đông xôn xao khi chia sẻ: 'Cho phép cô Tâm gửi lời chào tới các Sky nhí. Xin được giới thiệu với các con, cô tên là Phan Thị Mỹ Tâm. Nếu không biết cô là ai các con hãy search Mỹ Tâm Phan (viết tắt là MTP)'. Bản thân chủ nhân hit Người hãy quên em đi cũng thừa nhận mình là 'Sky ngầm', khiến không ít khán giả hâm mộ Sơn Tùng vỡ òa lên sung sướng.

Tú Hảo

Ngoài Mỹ Tâm, Tú Hảo, H'Hen Nie, Hoa hậu Tiểu Vy cũng là một Sky 'cứng cựa' đấy nhé 1

Trong một buổi phỏng vấn sau khi đăng quang Gương mặt thương hiệu, Tú Hảo đã không giấu được sự phấn khích và bối rối khi nhắc tới nam ca sĩ gốc Thái Bình. Cô cho biết thời điểm e-kip của Sơn Tùng mời mình đóng MV Bình yên những phút giây, cô đã hết sức vui sướng và nhảy cẫng lên. Ngoài ra, cô nàng còn mạnh dạn tiết lộ Sơn Tùng chính là mẫu bạn trai lý tưởng của mình.

H'Hen Nie

Ngoài Mỹ Tâm, Tú Hảo, H'Hen Nie, Hoa hậu Tiểu Vy cũng là một Sky 'cứng cựa' đấy nhé 2

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017, người đẹp Ê Đê đã tiết lộ giọng ca Nơi này có anh chính là nguồn cảm hứng để cô nghe nhạc Việt dẫu trước đó chỉ nghe nhạc 'thánh' và nhạc Âu Mỹ. Cô cũng cho biết thêm tại vòng Bán kết cuộc thi, khi nhìn thấy idol thì ước muốn của cô ngay lúc đó là được nhào tới và chụp hình cùng thần tượng. Thế mới biết độ 'cuồng' của H'Hen Nie cũng mãnh liệt, không kém các Sky là bao.

Hoa hậu Tiểu Vy

Trong buổi trò chuyện sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã thừa nhận mình là một Sky, mặc dù không đến độ 'cuồng' như H'Hen Nie nhưng cô rất thích nghe những bài hát của Sơn Tùng, thậm chí là cover lại chúng.

Ngoài Mỹ Tâm, Tú Hảo, H'Hen Nie, Hoa hậu Tiểu Vy cũng là một Sky 'cứng cựa' đấy nhé 3

Mới đây trong một buổi học thanh nhạc với ca sĩ Thiều Bảo Trang, Tiểu Vy đã ngẫu hứng hát lại ca khúc Lạc Trôi của Sơn Tùng, mặc dù không được xuất sắc cho lắm vì là dân 'ngoại đạo' nhưng nếu tích cực trau dồi cô hoàn toàn có thể mang đến Miss World 2018 phần trình diễn thú vị.
 

Hoa hậu Tiểu Vy thể hiện ca khúc Lạc Trôi của Sơn Tùng 

Góp ý cho Tiin