Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Châu được Chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia hết lời khen ngợi vì vẻ đẹp cá tính

Đứng cạnh Hoa hậu và Nam vương quốc tế, Ngọc Châu không hề bị lấn át về thần thái lẫn phong độ nhan sắc.

Hôm nay, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 Ngọc Châu đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất cùng Hoa hậu Hải Dương, siêu mẫu Minh Trung, Á hậu Áo dài Minh Phương, người mẫu Võ Cảnh để chào đón vị 3 khách quốc tế là ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia và cặp đôi tân Hoa hậu Valeria Vazquez Latorre - Nam vương Siêu quốc gia 2018 Prathamesh Maulingkar đến Việt Nam.  

Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 Ngọc Châu

Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 Ngọc Châu

Đây là lần thứ hai liên tiếp có đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia và Nam vương Siêu quốc gia đến đất nước hình chữ S

Đây là lần thứ hai liên tiếp có đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia và Nam vương Siêu quốc gia đến đất nước hình chữ S

Xuất hiện tại sân bay, Ngọc Châu lựa chọn trang phục là một bộ váy màu nude ôm dáng, tôn lên đường cong cơ thể.

Váy trễ vai đã tạo nên sự mềm mại, quyến rũ cho chân dài của Ngọc Châu. Bên cạnh đó, chiếc túi hiệu Louis Vuitton và giày cao gót đính cá đã hỗ trợ tăng thêm sự cá tính cho người đẹp, tạo nên tổng thể chỉn chu và bắt mắt. Cũng vì thế mà Ngọc Châu nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Ngọc Châu được Chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia hết lời khen ngợi vì vẻ đẹp cá tính 2

Ngọc Châu được Chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia hết lời khen ngợi vì vẻ đẹp cá tính 3

Cô nở nụ cười rạng rỡ, không quên thể hiện sự thân thiết khi ôm và chào hỏi bằng tiếng Anh với những vị khách quý. Đặc biệt, trước sự thay đổi về ngoại hình và thần thái của Ngọc Châu, ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia đã rất bất ngờ và dành lời khen cho Hoa hậu Việt Nam. Trong một khoảng thời gian ngắn từ khi đăng quang, Ngọc Châu đã có sự tiến bộ vượt bậc khiến vị Chủ tịch ngạc nhiên.

Ngọc Châu ngày càng hoàn thiện để chuẩn bị cho cuộc thi vào tháng 11 sắp tới 

Ngọc Châu ngày càng hoàn thiện để chuẩn bị cho cuộc thi vào tháng 11 sắp tới 

Ngọc Châu hào hứng cho biết trong lần đón tiếp các vị khách quý lần này, cô sẽ có dịp giới thiệu những địa điểm, món ăn ngon nổi tiếng của Sài Gòn đến bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để cô được chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm chinh chiến trên đấu trường quốc tế từ cặp đôi Tân Hoa hậu Valeria Vazquez Latorre và Nam vương Siêu quốc gia 2018 Prathamesh Maulingkar. 

Được biết, 3 vị khách quốc tế đến Việt Nam lần này sẽ có buổi gặp gỡ Hoa hậu Hải Dương và tham dự sự kiện công bố bản quyền Miss Supranational Mister Supranational tại Việt Nam vào ngày 12/3.

Ngọc Châu được Chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia hết lời khen ngợi vì vẻ đẹp cá tính 5

Riêng Ngọc Châu, sau khi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, cô chính thức là đại diện Việt Nam tham sự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Supranational  2019 vào tháng 11 tới đây. Hiện tại, Ngọc Châu đang dốc sức tập luyện các kỹ năng cần thiết một cách tốt nhất. 

Giúp Tiin sửa lỗi