Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Châu - Minh Tú cùng đội vương miện, đọ nhan sắc 'một chín một mười'

Ngọc Châu khẳng định, cô sẽ mang hình ảnh khác Minh Tú khi đến với đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2019.

Chiều 12/3/2019, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 - Ngọc Châu - đã có mặt tại lễ ký kết về việc công ty của Hoa hậu Hải Dương sẽ nắm bản quyền cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu siêu quốc gia) trong 3 năm, đồng thời lần đầu có bản quyền Mister Supranational – Nam vương siêu quốc gia 2019.

Ngọc Châu - Minh Tú cùng đội vương miện, đọ nhan sắc 'một chín một mười' 0

Tham gia sự kiện có sự trong đó có sự xuất hiện của ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia và cặp đôi tân Hoa hậu Valeria Vazquez Latorre  - Nam vương Siêu quốc gia 2018 Prathamesh Maulingkar cùng Minh Tú và nhiều nghệ sĩ khác.

Ngọc Châu tiếp tục ghi điểm khi lựa chọn trang phục của NTK Chung Thanh Phong - một bộ váy ánh kim vàng cắt xẻ táo bạo, phô diễn trọn vẹn đường cong, đôi chân dài mà không phải mỹ nhân nào trong showbiz cũng tự tin khi diện.

Đây cũng là hình ảnh mà Ngọc Châu mong muốn mang ra đấu trường nhan sắc quốc tế, một nét đẹp mạnh mẽ, cá tính cùng số đo ba vòng nóng bỏng

Đây cũng là hình ảnh mà Ngọc Châu mong muốn mang ra đấu trường nhan sắc quốc tế, một nét đẹp mạnh mẽ, cá tính cùng số đo ba vòng nóng bỏng

Bên cạnh đó, Ngọc Châu cũng tiếp tục khoe nhan sắc chín mùi khi đứng cạnh những nhan sắc quốc tế. Người đẹp tiếp tục nhận được lời khen của chủ tịch cuộc thi Miss Supranational.

Ngọc Châu không hề lép vế khi đứng cạnh Hoa hậu Valeria Vazquez Latorre

Ngọc Châu không hề lép vế khi đứng cạnh Hoa hậu Valeria Vazquez Latorre

Tại sự kiện, Ngọc Châu cũng cho biết, bản thân đã có một thời gian dài để trao dồi các kỹ năng cần thiết để ra đấu trường nhan sắc quốc tế. Cô cũng dành thời gian để học tiếng Anh và hiện tại rất tự tin vào khả năng ngoại ngữ của mình.

Ngọc Châu chia sẻ, Minh Tú là đại diện Việt Nam trước đó đi thi, vì hai chị em khá thân nên cô cũng học hỏi được rất nhiều từ đàn chị của mình. Tuy nhiên, giữa cô và Minh Tú là hai hình ảnh khác nhau hoàn toàn. Cô sẽ xây dựng một hình ảnh mới chứ không phải là một bản sao của bất kỳ ai.

Ngọc Châu - Minh Tú cùng đội vương miện, đọ nhan sắc 'một chín một mười' 3

Ngọc Châu - Minh Tú cùng đội vương miện, đọ nhan sắc 'một chín một mười' 4

Ngọc Châu - Minh Tú cùng đội vương miện, đọ nhan sắc 'một chín một mười' 5

Sau khi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 được tổ chức tại Nhà hát Walker Hill, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 22/8/2018, Ngọc Châu chính thức là đại diện Việt Nam tham sự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Supranational 2019 vào tháng 11. Hiện tại, Ngọc Châu đang dốc sức tập luyện các kỹ năng cần thiết một cách tốt nhất. 

Hoa hậu Siêu quốc gia là một cuộc thi nằm trong top 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, được tổ chức hằng năm và điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới có trụ sở ở Panama. Cuộc thi đầu tiên được diễn ra vào năm 2009 tại thành phố Płock, Ba Lan với sự đăng quang của Oksana Moria đến từ Ukraine. 

Giúp Tiin sửa lỗi