Ngọc Duyên 

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Duyên

Năm sinh: 1993

Quê quán: Vũng Tàu

Chiều cao: 1m74

Số đo 3 vòng: 78-61-88

Ngọc Duyên có vẻ đẹp khả ái, thân thiện, kỹ năng trình diễn catwalk và diễn xuất. Cô đăng quang Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu - Miss Global Beauty Queen 2016 và từng đoạt giải đồng Siêu mẫu 2015, top 5 cuộc thi Người đẹp Phụ nữ thời đại 2012, giải Ấn tượng Miss Teen 2012. Người đẹp từng theo học Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM.

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Duyên bất ngờ đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016

Đại diện Việt Nam đã giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế diễn ra tại Hàn Quốc.

Tối nay (24/10), đêm chung kết cuộc thi Miss Global Beauty Queen - Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 đã diễn ra tại Hàn Quốc và đại diện Việt Nam bất ngờ đăng quang ở ngôi vị cao nhất.

Không quá rầm rộ trong khâu chuẩn bị và thông tin trên truyền thông nhưng Ngọc Duyên đã bất ngờ mang về chiếc vương miện đầu tiên trong năm 2016 cho Việt Nam khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Được biết, các giải thưởng còn lại lần lượt thuộc về thí sinh của Romania - Á hậu 1, Netherlands - Á hậu 2, Brazil - Á hậu 3, Venezuela - Á hậu 4.

Ngọc Duyên được nhiều người biết đến sau khi đạt giải đồng cuộc thi Siêu mẫu 2015. Với chiều cao 1m74, vóc dáng chuẩn và khả năng catwalk chuyên nghiệp, chân dài gốc Vũng Tàu khá tự tin khi đến với Miss Global Beauty Queen năm nay.

Trước đó, người đẹp từng chia sẻ những hình ảnh về 3 bộ trang phục áo dài được lấy cảm hứng từ các họa tiết thổ cẩm đặc trưng của dân tộc miền núi phía Bắc Việt Nam, mà cô lựa chọn cho phần thi trang phục dân tộc. Bộ quốc phục được may thủ công và những họa tiết thêu tay rất tỉ mỉ để Ngọc Duyên có sự lựa chọn phù hợp nhất khi trình diễn.

Giúp Tiin sửa lỗi