Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ khi thấy 'anh bạn lâu năm' của Ngọc Hân lại chính là 'chú rể' một năm về trước

Chỉ sau ít giờ đăng tải bức ảnh trên Instagram, cộng đồng mạng đã phát hiện ra đây chính là 'chú rể' 1 năm trước từng chụp ảnh cưới cùng Ngọc Hân.

Nổi tiếng là một hoa hậu với ít scandal và luôn tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, Ngọc Hân rất ít khi chia sẻ về đời sống riêng tư của mình. Mới đây, cô có đăng một bức ảnh trên Instagram với dòng hagstag: #Anhbanlaunam #laulaumoi gap (Anh bạn lâu lăm, lâu lâu mới gặp). Ngay lập tức cộng đồng mạng đã truy lùng được danh tính chàng trai trong bức ảnh.

Bức ảnh được hoa hậu Ngọc Hân đăng trên Instagram

Bức ảnh được hoa hậu Ngọc Hân đăng trên Instagram

Còn nhớ hồi cuối tháng 9/2017, Ngọc Hân khiến nhiều người sửng sốt khi xuất hiện trong bộ váy cưới cùng một chú rể khôi ngô. Ngỡ tưởng sẽ có một đám cưới như mơ được diễn ra, thế nhưng Ngọc Hân lại phủ nhận tin đồn. Ngay sau đó những hình ảnh này của Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng bị gỡ khỏi mạng xã hội.

Bất ngờ khi thấy 'anh bạn lâu năm' của Ngọc Hân lại chính là 'chú rể' một năm về trước 1

Chủ rể xuất hiện trong bộ ảnh cưới hồi tháng 9/2017 và 'anh bạn lâu năm' là một

Chủ rể xuất hiện trong bộ ảnh cưới hồi tháng 9/2017 và 'anh bạn lâu năm' là một

Hóa ra 'anh bạn lâu năm' này chẳng hề lạ lẫm! Đó chính là chú rể xuất hiện trong bộ ảnh cưới của Ngọc Hân. Không biết mối quan hệ thật sự của hai người là gì, chưa ai có câu trả lời chính xác!

Giúp Tiin sửa lỗi