Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Hân nhắn gửi Tú Anh trong ngày cưới: 'Chị tin em đã tìm được đúng người'

Không chỉ tự tay may áo dài cho 'Cám em' ngày cô đi lấy chồng, Á hậu Ngọc Anh còn nhắn gửi tới Tú Anh những lời yêu thương đầy xúc động.

Hôm nay, ngày 21/7, Á hậu Tú Anh đã chính thức lên xe hoa bước về nhà chồng. Tham dự đám cưới của người đẹp ngoài gia đình, còn có nhiều đồng nghiệp, bạn bè là những người hoạt động trong ngành giải trí, trong đó có Hoa hậu Ngọc Hân.

Ngọc Hân và Tú Anh đều là những người đẹp nổi tiếng ở Hà Thành. Nếu Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2010, thì Tú Anh cũng lên ngôi Á hậu Việt Nam năm 2012. Dù cách nhau 4 tuổi (Ngọc Hân sinh năm 1989, Tú Anh sinh năm 1993), Ngọc Hân và Tú Anh đã có mối quan hệ thân thiết, cùng đồng hành trong cuộc sống cũng như nhiều sự kiện, gọi nhau thân mật là 'Cám chị' và 'Cám em'.

Trong thời gian diễn ra đám cưới của Tú Anh, Ngọc Hân cũng là người sát cánh bên nàng Á hậu. Chính tay Ngọc Hân đã may từng đường kim mũi chỉ, thêu từng cánh hoa trên chiếc áo dài Tú Anh mặc trong ngày cưới với mong muốn 'Cám em' vừa dịu dàng, vừa nổi bật trong ngày này.

Ngọc Hân tự tay may, thêu áo dài cho Tú Anh mặc trong ngày cưới.

Ngọc Hân tự tay may, thêu áo dài cho Tú Anh mặc trong ngày cưới.

Cùng với đó, Ngọc Hân cập nhật liên tục hình ảnh đám cưới của Tú Anh. Bên cạnh những hình ảnh thắm thiết của 2 chị em, Ngọc Hân đăng dòng trạng thái xúc động bày tỏ cảm xúc của cô ngày 'Cám em' về nhà chồng.

Tâm sự của Ngọc Hân gửi tới Tú Anh ngày nàng Á hậu về nhà chồng.

Tâm sự của Ngọc Hân gửi tới Tú Anh ngày nàng Á hậu về nhà chồng.

Cụ thể Ngọc Hân viết:

'Tự sự ngày Cám em đi lấy chồng! Chả là nhà có hai chị em cùng đặt tên là Cám, cùng ăn cùng chơi, cùng xàm xí... Thế mà một ngày đẹp zời, nó đùng đùng bỏ tui đi 'chống lầy'...

Biết Cám em từ khi còn là một cô bé bị 'mẹ bắt' đi thi hoa hậu, mặt phụng phịu hồn nhiên rất trẻ con... Nhanh thật thế mà đã 6 năm rồi đấy, cô bé 'phụng phịu', đáng yêu ngày nào giờ đã 'làm dâu nhà người ta' và sắp tới sẽ làm mẹ của những đứa trẻ xinh xắn, đáng yêu.

Từ lúc biết Cám em chuẩn bị cho ngày cưới, Cám chị vừa khấp khởi, hân hoan nhưng cũng xen cả sự hồi hộp, lo lắng... ‘Lấy chồng' cơ mà, đâu phải chuyện đùa, chị vẫn nghĩ e còn bé lắm...

Phải có một món quà gì đặc biệt cho Cám em đây? Ý tưởng về một cô gái Hà Thành dịu dàng mà nổi bật trong ngày trọng đại khiến chị chọn một thiết kế áo dài đỏ trên nền lụa, với điểm nhấn đính hoa mộc mạc trên cổ áo dành cho em.

Tự tay đi những đường kim mũi chỉ, tỉ mẩn đính hoa lên áo và thầm tưởng tượng Cám em của chị sẽ thật rạng rỡ, xinh tươi trong ngày trọng đại, chị cũng thấy háo hức.
Cuộc sống của em sẽ bước sang một trang mới với nhiều những thử thách mà ở đó em đã 'dũng cảm' hơn chị rất nhiều rồi đấy!!!

'Vạn người theo đuổi không bằng một người yêu thương. Vạn người nuông chiều không bằng một người thấu hiểu.' Chị tin em đã tìm được đúng người.

Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cả hai em! Chúc hai em luôn hạnh phúc và an yên'

Xem thêm hình ảnh thân thiết của Ngọc Hân và Tú Anh được Ngọc Hân chia sẻ trong ngày trọng đại của nàng Á hậu.

Ngọc Hân nhắn gửi Tú Anh trong ngày cưới: 'Chị tin em đã tìm được đúng người' 2

Ngọc Hân nhắn gửi Tú Anh trong ngày cưới: 'Chị tin em đã tìm được đúng người' 3

Ngọc Hân nhắn gửi Tú Anh trong ngày cưới: 'Chị tin em đã tìm được đúng người' 4

Ngọc Hân nhắn gửi Tú Anh trong ngày cưới: 'Chị tin em đã tìm được đúng người' 5

===> Xem thêm: Noo Phước Thịnh đến trễ trong đám cưới Tú Anh, bất ngờ chia sẻ 'hôm nay là ngày buồn của tôi'

Giúp Tiin sửa lỗi