Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Hân trải lòng sau khi Á hậu Thanh Tú gia nhập 'Hội bông hậu có chồng'

Ngọc Hân tin rằng, Thanh Tú đã 'gặp được một người đàn ông nguyện làm tất cả chỉ để đổi lấy nụ cười hạnh phúc của cô gái họ yêu'.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, ngày 2/12, Á hậu Thanh Tú chính thức làm lễ cưới với doanh nhân hơn cô 16 tuổi ở một khách sạn lớn tại Hà Nội. Có mặt tại đám cưới và chung vui cùng Thanh Tú là dàn người đẹp nổi tiếng của showbiz Việt, trong đó nổi bật có Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung và người đẹp Phùng Lan Hương. 

4 phù dâu xinh đẹp bậc nhất trong đám cưới của Thanh Tú.

4 phù dâu xinh đẹp bậc nhất trong đám cưới của Thanh Tú.

Một ngày sau khi đám cưới của nàng Á hậu xinh đẹp kết thúc, Hoa hậu Ngọc Hân đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân để chia vui cùng cô em gái thân thiết. Trong bài viết mang tên Tiễn em tui về nhà chồng, Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng không quên 'điểm danh' Lan Hương, Đỗ Mỹ Linh và đặc biệt là Thanh Tú. 

'Trong cuộc đời, vào một thời điểm nào đó chúng ta sẽ gặp được một người đàn ông nguyện làm tất cả chỉ để đổi lấy nụ cười hạnh phúc của cô gái họ yêu', Hoa hậu Ngọc Hân mở đầu cho 'bài diễn văn' đầy xúc động của mình, 'Và hôm nay, em gái nhỏ Thanh Tú của chị đã gặp được người đàn ông như vậy'. 

Hoa hậu Ngọc Hân tiếp tục: 'Nhìn ánh mắt, ngắm nụ cười... Chị tin em thực sự sẽ là một cô dâu hạnh phúc. Mong em sẽ có một sự khởi đầu an lạc, bình yên bên người em thương'. 

Toàn bộ bài đăng chúc phúc cho Á hậu Thanh Tú của Ngọc Hân.

Toàn bộ bài đăng chúc phúc cho Á hậu Thanh Tú của Ngọc Hân.

Ngọc Hân trải lòng sau khi Á hậu Thanh Tú gia nhập 'Hội bông hậu có chồng' 2

Ngọc Hân trải lòng sau khi Á hậu Thanh Tú gia nhập 'Hội bông hậu có chồng' 3

Ngọc Hân trải lòng sau khi Á hậu Thanh Tú gia nhập 'Hội bông hậu có chồng' 4

Ngọc Hân trải lòng sau khi Á hậu Thanh Tú gia nhập 'Hội bông hậu có chồng' 5

Ngọc Hân trải lòng sau khi Á hậu Thanh Tú gia nhập 'Hội bông hậu có chồng' 6

Ngọc Hân trải lòng sau khi Á hậu Thanh Tú gia nhập 'Hội bông hậu có chồng' 7

Ngọc Hân trải lòng sau khi Á hậu Thanh Tú gia nhập 'Hội bông hậu có chồng' 8

Ngọc Hân trải lòng sau khi Á hậu Thanh Tú gia nhập 'Hội bông hậu có chồng' 9

Ngọc Hân trải lòng sau khi Á hậu Thanh Tú gia nhập 'Hội bông hậu có chồng' 10

Bên cạnh bài đăng chúc đàn em, Ngọc Hân cũng không quên chia sẻ thêm một số hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú.

Bên cạnh bài đăng chúc đàn em, Ngọc Hân cũng không quên chia sẻ thêm một số hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi