Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Lan liên tục đăng trạng thái buồn hậu ly hôn Thanh Bình nhưng gây chú ý nhất vẫn là hình ảnh trên tay còn đeo nhẫn ở ngón áp út

Người hâm mộ đang lo lắng cho Ngọc Lan khi càng ngày cô càng tâm sự những điều buồn bã sau khi chia tay chồng cũ Thanh Bình.

Kết thúc cuộc hôn nhân với nam diễn viên Thanh Bình, Ngọc Lan dường như có cuộc sống khá thoải mái bên con trai Louis.

Tuy nhiên, sau một thời gian đi du lịch, tận hưởng cuộc sống độc thân thì nữ diễn viên lại khiến người hâm mộ lo lắng khi liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân.

Mới đây, Ngọc Lan tiếp tục nói về cơn ác mộng và những nỗi sợ. Cô viết: 'Mình nghĩ ai trong đời cũng sẽ có 1 nỗi sợ, và nỗi sợ đó nó cứ len lỏi trong mỗi giấc ngủ, khi cuộc sống vui vẻ đủ đầy thì sẽ trấn áp được nỗi sợ, còn khi có sự cố thì nỗi sợ đó sẽ bùng cháy dữ dội trong những giấc mơ, và nó sẽ được nâng cấp thành ÁC MỘNG.

Ngọc Lan liên tục đăng trạng thái buồn hậu ly hôn Thanh Bình nhưng gây chú ý nhất vẫn là hình ảnh trên tay còn đeo nhẫn ở ngón áp út 0

Tỉnh giấc giữa đêm sau 1 cơn ác mộng là điều tồi tệ nhất, và tồi tệ hơn là cơn ác mộng đó như 1 vòng tuần hoàn với chu kỳ 6 năm. Cách đây 12 năm, cách đây 6 năm và đêm qua đánh dấu cho 6 năm kế tiếp.

Giữa người với người thì chỉ cần chân thành'.

Tuy nhiên, ngay sau đó Ngọc Lan cũng giải thích luôn trên dòng trạng thái này rằng đây chỉ là những gì cô chia sẻ sau khi đọc một cuốn sách hay chứ không có chuyện gì xấu xảy ra với cô cả. Nữ diễn viên nhắn nhủ người hâm mộ không phải lo lắng về mình.

Ngọc Lan liên tục đăng trạng thái buồn hậu ly hôn Thanh Bình nhưng gây chú ý nhất vẫn là hình ảnh trên tay còn đeo nhẫn ở ngón áp út 1

Mặc dù vậy, chuyện Ngọc Lan liên tục chia sẻ những trạng thái buồn hậu ly hôn cũng không gây chú ý bằng việc trong bức hình cô mới đăng tải, trên tay của Ngọc Lan vẫn đeo chiếc nhẫn giống như nhẫn cầu hôn ở ngón áp út.

Điều này đã khiến nhiều cư dân mạng tò mò, có những người còn bình luận khuyên Ngọc Lan hàn gắn lại với Thanh Bình. Trong khi đó, một số cư dân mạng cho rằng Ngọc Lan chỉ vô tình đăng lại một bức ảnh cũ chứ không có hàm ý gì.

Góp ý cho Tiin