Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Lan rạng rỡ sánh đôi cùng Nguyễn Văn Chung làm giám khảo

Nguyễn Văn Chung

Nữ diễn viên là thành viên giám khảo quen thuộc của cuộc thi ‘Nét đẹp sư phạm’ TPHCM nhiều năm nay.

Ngọc Lan đã tham dự đêm chung kết ‘Nét đẹp sư phạm' TPHCM. Đây là cuộc thi được định kỳ tổ chức 2 năm một lần để tìm ra những gương mặt nổi bật, duyên dáng, tài năng của các thầy cô giáo tương lai. Từ nhiều năm nay, Ngọc Lan là gương mặt quen thuộc của sân chơi này, bởi lẽ ngày trước cô từng đậu vào ngành sư phạm nhưng do bén duyên với nghệ thuật nên nữ diễn viên đã tạm ngừng việc học để theo đuổi niềm đam mê diễn xuất.

Tuy nhiên, chỉ cần ban giám hiệu ngỏ ý, Ngọc Lan lập tức sắp xếp công việc tham gia. Nữ diễn viên có mặt từ những ngày đầu cuộc thi, góp ý cho từng bạn thí sinh về cách tạo dáng, diễn xuất trước ống kính, chụp hình trong studio.

Ngọc Lan rạng rỡ sánh đôi cùng Nguyễn Văn Chung làm giám khảo 0

Cùng làm giám khảo với Ngọc Lan năm nay có NTK Thuận Việt, nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung. Cả ba đều là những gương mặt quen thuộc với sinh viên ĐH sư phạm. Những người bạn mới của Ngọc Lan đều dành những lời động viên, chia sẻ với cô.

Ngọc Lan rạng rỡ sánh đôi cùng Nguyễn Văn Chung làm giám khảo 1

Ngọc Lan rạng rỡ sánh đôi cùng Nguyễn Văn Chung làm giám khảo 2

Là một người mẹ, Ngọc Lan càng trân trọng và biết ơn những người thầy, người cô và hiểu rõ tầm quan trọng của họ với sự phát triển con cái như thế nào. Hàng loạt những vụ việc đau lòng, thương tâm xảy ra gần đây tại các trường học đã khiến biết bao ông bố, bà mẹ lo lắng, hoang mang. Chính vì thế, Ngọc Lan cũng bày tỏ mong muốn các thầy cô giáo tương lai của ĐH Sư phạm sẽ thực sự yêu thương con trẻ, làm nghề bằng cái tâm trong sáng, bởi nghề giáo cao quý và đẹp đẽ vô cùng.

 Ngọc Lan rạng rỡ sánh đôi cùng Nguyễn Văn Chung làm giám khảo 3

Ngọc Lan rạng rỡ sánh đôi cùng Nguyễn Văn Chung làm giám khảo 4

Ngọc Lan là tâm điểm chú ý khi xuất hiện. Diện bộ váy màu hồng nhạt, nữ diễn viên ‘Cổng mặt trời' vô cùng rạng rỡ và quyến rũ. Mái tóc ngắn đi cùng tông make up nhẹ nhàng khiến Ngọc Lan càng trẻ trung, gợi cảm.

Ngọc Lan rạng rỡ sánh đôi cùng Nguyễn Văn Chung làm giám khảo 5

Ngọc Lan rạng rỡ sánh đôi cùng Nguyễn Văn Chung làm giám khảo 6

Gạt bỏ mọi buồn phiền sau những chuyện ồn ào cá nhân, Ngọc Lan đang dành phần lớn thời gian để chăm sóc con trai của mình. Cô đã xin các đạo diễn tạm ngừng nhận vai chính, vai dài cho đến Tết để được ở gần con hơn. Thời gian biểu của Ngọc Lan hiện tại là sáng dậy sớm đưa con đi học, sau đó đi quay talkshow, gameshow hay làm MC cho các chương trình bỉm sữa, chiều đón con đi học về rồi hai mẹ con vui chơi đến tối. 

Xem thêm: Sau một ngày 'giông bão', Ngọc Lan đã có hành động mới nhất trên trang cá nhân

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nguyễn Văn Chung tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi