Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ngọc nữ bolero' Tố My 'khóc thét' khi bị fan trét đầy nhọ nồi lên mặt

Sau khi nhận giải thưởng 'Ca sĩ bolero của năm', Tố My đã tự tay nấu mì Quảng tặng fan.

Cuối tuần qua, Tố My và các 'fan ruột' đã có chuyến đi về Củ Chi ăn mừng giải thưởng Ca sĩ bolero của năm. Địa điểm tổ chức là nhà của 1 gia đình người quen, cũng là nơi tụ tập khá quen thuộc của Tố My cùng các fan.

'Ngọc nữ bolero' Tố My 'khóc thét' khi bị fan trét đầy nhọ nồi lên mặt 0 

'Ngọc nữ bolero' Tố My 'khóc thét' khi bị fan trét đầy nhọ nồi lên mặt 1 

Tại đây, Tố My không khỏi bất ngờ khi các fan đã chuẩn bị sẵn bánh kem, hoa, băng rôn... để chúc mừng mình sau giải thưởng lớn. Bản thân 'ngọc nữ' cũng không ngần ngại vào bếp trổ tài nấu mì Quảng vốn là món sở trường của mình. Vừa nấu, Tố My vừa khoe giọng ngọt như mía lùi khiến các fan vô cùng thích thú. 

Tố My đã nấu mì Quảng đãi các fan, như một món quà đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình dành cho bản thân mình trong một năm vừa qua. 

Tố My đã nấu mì Quảng đãi các fan, như một món quà đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình dành cho bản thân mình trong một năm vừa qua.

Tố My vừa nấu mì vừa hát bolero ngọt như mía lùi

Thường xuyên xuất hiện trên sân khấu với những ca khúc bolero và trang phục áo dài đằm thắm nhưng ngoài đời, 'ngọc nữ bolero' lại rất trẻ trung, năng động và dường như không có khoảng cách với các fan. Cô diện áo thun, quần jeans và không ngần ngại bày biện, nấu nướng cùng người hâm mộ. Đặc biệt, khi chơi bài quẹt nhọ nồi, Tố My còn bị fan thi nhau 'họa mặt' khiến 'ngọc nữ bolero' phải khóc thét khi soi gương. 

'Ngọc nữ bolero' Tố My 'khóc thét' khi bị fan trét đầy nhọ nồi lên mặt 3

'Ngọc nữ bolero' Tố My 'khóc thét' khi bị fan trét đầy nhọ nồi lên mặt 4

Tố My cho biết: 'My có được thành công như hôm nay cũng phần lớn là nhờ sự ủng hộ của khán giả. Nhiều bạn ở Long An, Tây Ninh, An Giang... cũng không ngại đường xá xa xôi đến ủng hộ My trong các hoạt động. Những tình cảm ấy My luôn trân trọng và khắc ghi trong tim. Các bạn đã tiếp thêm động lực cho My trong con đường hoạt động nghệ thuật của mình'.

'Ngọc nữ bolero' Tố My 'khóc thét' khi bị fan trét đầy nhọ nồi lên mặt 5

Sắp tới đây, cô sẽ xuất hiện trong chương trình Thần tượng bolero với vai trò huấn luyện viên cùng với nam ca sĩ Quang Lê. Dù là người trẻ tuổi nhất trên 'ghế nóng' trong chương trình nhưng Tố My hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi