Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bên trong căn hộ mà 'ngọc nữ Hồng Kông' Lam Khiết Anh từng sống: Đơn giản nhưng bừa bộn

Ngay sau cái chết đột ngột của Lam Khiết Anh, giới truyền thông đã tiết lộ cô từng sống trong căn hộ nhỏ bé, đồ đạc lộn xộn.

Theo trang Baidu, căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, chỉ khoảng 20m2, đầy đủ tiện nghi với tủ lạnh và nội thất màu trắng,... Tuy nhiên, các vật dụng và đồ đạc trong nhà bừa bãi, chất chồng, trái với lời người bạn cô nói rằng Khiết Anh sống 'gọn gàng, rác cho vào túi nilon rất sạch sẽ'. Những hình ảnh sinh hoạt đời thường này cũng cho thấy nữ diễn viên nghiện hút thuốc vì  trên tay cô không lúc nào rời điếu thuốc.

Lam Khiết Anh cắt tóc ngắn, quần áo gọn gàng trong căn bếp.

Lam Khiết Anh cắt tóc ngắn, quần áo gọn gàng trong căn bếp.

Trong gian bếp của Lam Khiết Anh, bát đũa ngổn ngang, chất đống không được dọn rửa, dù cô chỉ sinh hoạt một mình. Điều đặc biệt, giới truyền thông Trung Quốc cho rằng Lam Khiết  Anh đã có những năm tháng cuối đời sống trong lạc quan bởi vì cô cắt tóc ngắn và ăn mặc gọn gàng chứ không có biểu hiện tâm thần như trước.

Lam Khiết Anh (sinh năm 1963) là nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong trong thập niên 1980 và 1990. Cô được khán giả biết tới qua những dự án phim như Đại thoại Tây du, Nghĩa bất dung tình, Đại thời đại… Lam Khiết Anh từng phát hiện có khối u ở tử cung từ năm 2017 nhưng không có tiền chữa trị. Cô cũng từng sống trong cô đơn, túng thiếu, phải dựa vào trợ cấp từ xã hội. Nữ diễn viên đã qua đời ngày 3/11 vừa qua.

Nhiều đồ đạc cá nhân của Lam Khiết Anh bừa bộn trên bàn.

Nhiều đồ đạc cá nhân của Lam Khiết Anh bừa bộn trên bàn.

Trước khi qua đời, nữ diễn viên có gọi diện cho bạn thân là Dương Mạn Lợi, lúc đó giọng cô đã khàn đặc, ho rũ rượi. Thi thể của cô được phát hiện tại nhà riêng trong tình trạng bốc mùi, phân hủy và khó nhận dạng.

Lam Khiết Anh cũng từng chia sẻ, khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, cô đã bị hai ông lớn của ngành giải trí làm nhục và tra tấn, dẫn đến sang sa sút tinh thần. Lam Khiết Anh qua đời ở tuổi 55 sau nhiều năm sống trong điên dại vì bị cưỡng hiếp.

Nhan sắc của Lam Khiết Anh khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

Nhan sắc của Lam Khiết Anh khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

Ngày 9/11, lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh sẽ được tiến hành tại nhà thờ. Gia đình tổ chức tang lễ riêng tư, kín đáo.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi