Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Sơn – Michael Lang quyết định thưởng nóng 250 triệu cho đội tuyển Olympic Việt Nam

Ngọc Sơn

Danh ca Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang vừa trải qua những phút giây cực kỳ cảm xúc trên khán đài sân Pakansari (Indonesia) khi chứng kiến Olympic Việt Nam làm nên lịch sử.

'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn cùng học trò là doanh nhân kiêm ca sĩ Michael Lang vừa theo dõi trận đấu tranh HCĐ ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam vs Olympic UAE.

Hiện mặc dù cả hai thầy trò rất buồn trước kết quả của trận đấu nhưng vẫn tràn đầy niềm tự hào về các chàng trai Olympic Việt Nam.

Hiện mặc dù cả hai thầy trò rất buồn trước kết quả của trận đấu nhưng vẫn tràn đầy niềm tự hào về các chàng trai Olympic Việt Nam.

Đúng như lời hứa trước khi trận đấu diễn ra, dù cho Olympic Việt Nam không giành được HCĐ nhưng Ngọc Sơn và Michael Lang vẫn sẽ gửi tặng đội tuyển 250 triệu đồng cho 4 bàn thắng mà các cầu thủ ghi được, kể cả những quả penalty. Số tiền này sẽ được Ngọc Sơn và Michael Lang trực tiếp chuyển đến đội tuyển Olympic Việt Nam. 

Trước đó, 2 thầy trò đã tiết lộ sẽ dành tặng 100 triệu đồng cho bàn thắng đầu tiên của U23 Việt Nam vào lưới U23 UAE trong trận tranh HCĐ, và 50 triệu đồng cho mỗi bàn thắng tiếp theo.

Ngọc Sơn – Michael Lang quyết định thưởng nóng 250 triệu cho đội tuyển Olympic Việt Nam 1

Ngọc Sơn – Michael Lang quyết định thưởng nóng 250 triệu cho đội tuyển Olympic Việt Nam 2

Danh ca Ngọc Sơn bày tỏ, trái tim anh đang đập rộn ràng theo những tiếng reo hò cổ vũ, theo cả những nụ cười và nước mắt của hàng trăm người hâm mộ Việt xung quanh mình.

Ngọc Sơn – Michael Lang quyết định thưởng nóng 250 triệu cho đội tuyển Olympic Việt Nam 3

Anh nói: 'Bóng đá là môn thể thao Vua, phổ biến trên rất nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng tại sao lại chỉ ở Việt Nam bóng đá có sức mạnh đến thế, sức mạnh để khiến người hâm mộ đổ ra đường hò reo dù đội tuyển của chúng ta không vô địch? Sức mạnh để gắn kết hàng triệu trái tim bất kể hoàn cảnh, giới tính, độ tuổi và thậm chí bất chấp cả những hiềm khích vì cuộc sống bộn bề? Đơn giản là vì các chàng trai của Olympic Việt Nam đã quá tuyệt vời, tuyệt vời đến nỗi dù họ không phải là những kẻ nâng cúp hay giành được huy chương vàng, họ vẫn xứng đáng để được yêu thương, ca ngợi'.

Ngọc Sơn – Michael Lang quyết định thưởng nóng 250 triệu cho đội tuyển Olympic Việt Nam 4

Thái độ và tinh thần thi đấu như những chiến binh dù đã bị vắt kiệt sức lực vì lịch thi đấu của Olympic Việt Nam khiến người hâm mộ có quyền tự hào và hô vang tên họ.

'Ngày hôm nay, Ngọc Sơn đứng giữa biển đỏ của cổ động viên Việt, tôi thấy mình thật nhỏ bé nhưng cũng thật lớn lao. Sức mạnh của cộng đồng tiếp sức cho các chàng trai Olympic Việt Nam, và sự nỗ lực hết mình trên sân của họ là lời hồi đáp tuyệt vời nhất dành cho những yêu thương ấy' - Ngọc Sơn xúc động chia sẻ.

Hành trình của Olympic Việt Nam thực sự đã truyền cảm hứng cho tất cả người dân Việt Nam, danh ca Ngọc Sơn cảm thấy mình không thể dùng bất kỳ ngôn ngữ nào để diễn tả cho đủ tình yêu của mình dành cho những chàng trai áo đỏ.

Ngọc Sơn – Michael Lang quyết định thưởng nóng 250 triệu cho đội tuyển Olympic Việt Nam 5

Kết thúc ASIAD 2018, tất cả sẽ trở lại với nhịp sống thường nhật. Nhưng tới cuối năm nay, khi đội tuyển Việt Nam góp mặt tại AFF Cup với mục tiêu hướng tới ngôi vương, Ngọc Sơn và Michael Lang tin rằng, người hâm mộ sẽ lại gác sang bên tất cả để cùng sát cánh với đội bóng chinh phục đỉnh cao mới.

Chiều nay 02/09, sau khi trở về Việt Nam, danh ca Ngọc Sơn sẽ làm thiện nguyện phát 20 tấn gạo, 150 triệu và hàng trăm phần quà dành cho người nghèo tại chùa Giác Lâm (Tân Bình, Tp HCM). 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngọc Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi