Ngọc Sơn 

- Tên thật: Ngọc Sơn
- Năm sinh: 26/11
- Quê: Quảng Nam. Sinh tại Đồ Sơn - Hải Phòng. Lớn lên ở Bạc Liêu
- Giải thưởng: Hạng I những giọng ca hay toàn tỉnh Miền Tây năm 1985, Ca sĩ được mến mộ nhất năm 1989 tại Nha Trang, CD Ngọc SơnPop 1 đoạt giải dĩa hát vàng năm 1997...
- Album: Yêu, Đêm buồn tỉnh lẻ, Liên khúc xuân...

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Sơn thừa nhận từng yêu thầm, ao ước 'tán đổ' được Như Quỳnh

Ngọc Sơn

Nữ ca sĩ cũng vừa có dịp ghé thăm nhà Ngọc Sơn lần đầu tiên dù đã là đồng nghiệp thân thiết nhiều năm nay.

Nhân dịp trở về Việt Nam với các hoạt động nghệ thuật và đặc biệt là ngồi ghế nóng chương trình Thần tượng Bolero 2018, Như Quỳnh đã có cơ hội tới thăm nhà người đàn anh mà cô ái mộ đã lâu - Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn thừa nhận từng yêu thầm, ao ước 'tán đổ' được Như Quỳnh 0

Xuất hiện trẻ trung trong bộ váy xanh ôm sát khoe khéo đường cong, khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc bới cao, Như Quỳnh khiến danh ca Ngọc Sơn không tiếc lời khen ngợi.

Ngọc Sơn thừa nhận từng yêu thầm, ao ước 'tán đổ' được Như Quỳnh 1

Tại đây, hai nghệ sĩ đã ngồi lại với nhau và cùng tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề và chia sẻ những tâm tư dành cho Bolero - dòng nhạc luôn nhận được sự ưu ái của nhiều khán giả.

Ngọc Sơn thừa nhận từng yêu thầm, ao ước 'tán đổ' được Như Quỳnh 2

Như Quỳnh cho biết, cô và Ngọc Sơn dù không có quá nhiều kỷ niệm bởi một người ở trong nước một người ở hải ngoại, tuy vậy, Ngọc Sơn lại là người nghệ sĩ mà cô luôn 'ái mộ' từ thuở còn thơ ấu.

Ngọc Sơn thừa nhận từng yêu thầm, ao ước 'tán đổ' được Như Quỳnh 3

Nữ ca sĩ kể lại, dù còn nhỏ xíu nhưng cô đã rất mê Bolero và luôn dành sự ngưỡng mộ cho những nghệ sĩ tiền bối đã thành danh với dòng nhạc này. Trong đó, những màn trình diễn của Ngọc Sơn luôn mang lại cho cô một cảm giác đặc biệt bởi sự sáng tạo độc đáo và tài năng của anh.

Ngọc Sơn thừa nhận từng yêu thầm, ao ước 'tán đổ' được Như Quỳnh 4

'Tôi thích Ngọc Sơn từ khi còn là một cô bé, bé tí ti thôi. Lúc đó Như Quỳnh rất nghèo, không có đủ điều kiện để xem Ngọc Sơn trình diễn, chỉ ao ước làm sao để có thể một lần tận mắt chứng kiến thần tượng. Đối với Như Quỳnh, anh Ngọc Sơn như một thần đồng, anh có nhiều điều đặc biệt, táo bạo, cách trình diễn lôi cuốn. Thời gian ấy, Như Quỳnh thậm chí còn ước phải chi mình là con trai thì cũng sẽ 'bắt chước' giống như anh Ngọc Sơn vậy' - Như Quỳnh tiết lộ.

Ngọc Sơn thừa nhận từng yêu thầm, ao ước 'tán đổ' được Như Quỳnh 5

Về phần Ngọc Sơn, ấn tượng ban đầu của anh với Như Quỳnh cũng cực kỳ sâu đậm bởi trong một lần ghi hình, anh đã được vị đạo diễn giới thiệu hợp tác với cô cùng những mỹ từ như 'một siêu sao xuất hiện', 'cực kỳ xinh đẹp'... Nam danh ca thẳng thắn chia sẻ, lúc đó anh ước gì lúc đó mình có thể 'cua' được Như Quỳnh. Mặc dù lúc ấy Như Quỳnh mới chỉ là một cô bé mười mấy tuổi đầu, tài năng và phẩm chất ngôi sao, cách sống của cô đã chinh phục nhiều người trong nghề.

Hơn thế nữa, theo Ngọc Sơn, ngày trước Như Quỳnh luôn 'toát ra một thứ ánh sáng dịu dàng lan tỏa trong trái tim người khác' khiến cho cô có không ít người ái mộ. Và Ngọc Sơn có lẽ cũng là một trong những người 'yêu thầm' nàng ca sĩ có giọng hát ngọt ngào này.

Ngọc Sơn thừa nhận từng yêu thầm, ao ước 'tán đổ' được Như Quỳnh 6

Theo Ngọc Sơn, mỗi khi đi lưu diễn ở hải ngoại anh rất ít khi có hoạt động gì khác ngoài sân khấu bởi không giỏi giao lưu. Vậy nhưng, khi có dịp được gia đình Như Quỳnh mời ăn cơm anh đã rất xúc động nhận lời.

Ngọc Sơn thừa nhận từng yêu thầm, ao ước 'tán đổ' được Như Quỳnh 7

Khi được hỏi về chuyện tại sao hai nghệ sĩ đã coi nhau là tri kỷ đến vậy nhưng lại không đến với nhau, Như Quỳnh cười xòa: 'Nếu được như vậy thì tôi đã không độc thân đến bây giờ!', còn Ngọc Sơn thì hài hước trả lời nữ ca sĩ: 'Vẫn chưa muộn đâu em!'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngọc Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi