Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Sơn bật khóc ngay trên sóng truyền hình khi nhắc về một thời khó khăn trước khi nổi tiếng

Ngọc Sơn

Có lẽ ít ai biết rằng trước khi nổi tiếng danh ca Ngọc Sơn cũng từng có tuổi thơ cơ hàn tới mức nào.

Trong tập 7 Thần tượng Bolero, anh ba Ngọc Sơn đã không ngại ngần chia sẻ về tuổi thơ đầy khó khăn của mình. Sau phần biểu diễn của cặp đôi Nguyễn Hân - Hoàng Phúc đến từ đội HLV Ngọc Sơn, MC Quỳnh Chi đã mời lên sân khấu một nhân vật vô cùng đặc biệt - một vị khán giả mến mộ giọng ca Tình cha suốt 20 năm qua. Và đây cũng chính là người khơi gợi những kí ức về tuổi thơ cho nam ca sĩ.

Đến với chương trình, khán giả này cũng không quên cầm theo 1 chiếc radio - thứ mà anh cho là món quà của kỉ niệm. Anh đưa tay mình về phía raido và chia sẻ trong nước mắt: 'Năm 1995 là lần đầu tiên em nghe thầy hát, khi đó em mới mười mấy tuổi thôi. Nghe thầy hát em rất đam mê giọng của thầy. Từ đó mẹ cho tiền đi học thì em nhịn ăn để mua (radio) nhưng mà nhịn cỡ nào cũng không đủ tiền để mua vì chiếc máy này lúc đó cũng không phải rẻ. May mắn là chị thấy em ham mê quá nên cho thêm tiền để mua'. 

Nhân vật đặc biệt chia sẻ về chiếc radio 

Nhân vật đặc biệt chia sẻ về chiếc radio

Bên cạnh đó, khán giả còn được một phen vỡ òa trong tập 7 này khi nhân vật khoe bộ sưu tập băng đĩa của Ngọc Sơn đã từ rất lâu. Chính khi nhìn thấy những chiếc đĩa này, thấy hình ảnh của mình trước kia, danh ca Bolero đã không khỏi xúc động. Nam HLV bồi hồi kể lại: 'Hồi đó đi xe đạp đến quận 5 thì được mấy chị hay cho năm, mười ngàn và nói Ngọc Sơn ốm quá ăn cho nó mập. Thời đó người ốm nhom ốm nhách chỉ có 48 ký nên mấy chị bán rau ở chợ Cầu Muối hay đem đến cho đồ ăn. Mỗi lần nhớ lại là rơi nước mắt'.

Nam HLV khi kể đến đây đã không ngăn nổi niềm xúc động mà bật khóc trên sóng truyền hình. Và cuối cùng Ngọc Sơn cũng không quên cảm ơn tình cảm chân thành mà mọi người dành cho anh.

Danh ca Ngọc Sơn xúc động bật khóc  

Danh ca Ngọc Sơn xúc động bật khóc

Đây cũng không phải là lần đầu tiên khán giả được nghe về câu chuyện tuổi thơ đầy cơ hàn của nam ca sĩ. Trước đó trong tập 5 Ca sĩ bí ẩn, người bạn thân thiết của anh - MC Quyền Linh cũng đã bộc bạch với khán giả một thời nghèo khổ mà cả 2 từng trải qua.

Khi đó Quyền Linh thường chở Ngọc Sơn đi hát bằng chiếc xe đạp. Vì rất đam mê giọng hát của Ngọc Sơn nên anh còn mua hoa với mong muốn lên tặng khi bạn mìn hát xong. Nhưng đáng buồn là có lần anh cầm bông đi 3 ngày, đến mức hoa khô rớt hết cánh nhưng bạn mình vẫn chưa được hát vì lúc đó nam ca sĩ chỉ là người hát lót, không có vị thế gì.

Không phải danh ca nào cũng đi trên con đường 'đầy hoa' để thành công và nổi tiếng. Chính những câu chuyện mà ít khi người nghệ sĩ chia sẻ này mới giúp khán giả hiểu được để có sự nghiệp như bây giờ họ cũng đã từng có xuất phát điểm nghèo khó và vất vả. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngọc Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi