Ngọc Trinh 

Tên thật: Trần Thị Ngọc Trinh

Sinh năm 1989 tại Trà Vinh, vào nghề người mẫu từ năm 16 tuổi.

Cao: 1m71, số đo 3 vòng: 85-58-91

Siêu mẫu ăn ảnh cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005, Hoa khôi Thời trang và Hoa hậu Dạ hội cuộc thi Hoa hậu Trang sức 2007.

Ngọc Trinh được mệnh danh là "Nữ hoàng đồ lót".

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Trinh bị cô gái vô danh chê 'rẻ tiền', Vũ Khắc Tiệp lên tiếng

Vũ Khắc Tiệp bày tỏ quan điểm, bảo vệ 'gà cưng' trước những ý kiến đến từ cộng đồng mạng.

Vài ngày gần đây, Lindsie Pham - một beauty blogger khá nổi tiếng đang gây tranh cãi trên MXH với những hình ảnh và phát ngôn nặng nề về loạt ảnh hậu trường chụp ảnh với nội y mới của Ngọc Trinh. Theo đó, Lindsie Pham đã đăng tải một bài báo viết về Ngọc Trinh với dòng caption gay gắt và tiêu cực dành cho 'nữ hoàng nội y'.

Trước những bình luận trái chiều, 'ông bầu' Vũ Khắc Tiệp bày tỏ quan điểm bảo vệ 'gà cưng'. Theo Vũ Khắc Tiệp, cô gái này quá quá 'hồn nhiên' khi khoe những hình ảnh chụp hở hang của mình kèm theo những bình luận không hay về 'nữ hoàng nội y'.

 

Khắc Tiệp lên tiếng bảo vệ 'gà cưng' sau ồn ào chụp ảnh phản cảm.

Nguyên văn chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp: 'Thực ra đã đọc status và đoạn chát của cô bé có hình xăm sau lưng nói về những hình ảnh hậu trường buổi chụp nội y của Trinh tại JW Marriott vừa qua… Bé dùng những từ ngữ rất đỗi nhẹ nhàng, ngây thơ nói về chị Trinh: 'Cái gì dơ từ trong gốc có rửa tiền tỷ thì nó vẫn dơ, dơ cả cái resort…'

Thiết nghĩ nếu cô bé là thánh nữ, hay một giáo viên mầm non hoặc một công chúa nào đó thường mặc áo dài trắng đi chùa… thì những từ ngữ nhẹ nhàng đó chỉ như gió thoảng qua trong cuộc đời huy hoàng của 'Nữ hoàng nội y'.. Đằng này xem những hình của cô bé chụp tại JW Marriott mới thấy cô bé hồn nhiên và đáng yêu trong phát ngôn quá… Cô bé nói hình cô bé chụp là sang còn Trinh là Rẻ!'

 

Beauty blogger 9x gây tranh cãi khi công khai chỉ trích Ngọc Trinh trên mạng xã hội.

Trước đó, trên Facebook cá nhân, Ngọc Trinh đã đăng đàn 'dằn mặt' một số 'đàn em' dám bêu rếu hành động chụp ảnh của cô với những lời lẽ khá đanh thép với nội dung: 'Chị thích chụp thế nào là quyền của chị, chị thích hở là chị hở, thích kín là chị kín, chứ chị không có cần phân biệt đẳng cấp của hở và kín nhé mấy cưng'.

 

Ngọc Trinh cũng đã có những chia sẻ về vấn đề này trên facebook cá nhân.
Giúp Tiin sửa lỗi