Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vũ Khắc Tiệp chứng minh 'gà cưng' Ngọc Trinh được săn đón trên thảm đỏ Cannes

'Ông bầu' đình đám giới chân dài Vbiz đăng tải loạt ảnh Ngọc Trinh tạo dáng trước nhiều ống kính máy ảnh trên thảm đỏ Cannes sau khi 'Nữ hoàng nội y' bị chê không được ai để ý đến.

Sáng 19/5, Ngọc Trinh đã có hoạt động thứ 2 trong chuyến đi Pháp là tham dự thảm đỏ của LHP Cannes 2019. Người đẹp Việt Nam gây sốc khi diện chiếc váy xuyên thấu mỏng tang, phô trọn đường cong và 3 vòng gợi cảm. 

Ngọc Trinh tại thảm đỏ Cannes 2019. 

Ngọc Trinh tại thảm đỏ Cannes 2019.

Với nỗ lực gây sự chú ý này, có vẻ như Ngọc Trinh chỉ mới nhận được nhiều lời bàn tán từ cộng đồng mạng Việt Nam với bộ đồ táo bạo, mặc như không mặc đến sự kiện quốc tế, còn đối với giới truyền thông nước ngoài thì ngược lại. Từ việc bị gọi là 'một vị khách' - cách gọi quen thuộc của giới truyền thông cho một nhân vật vô danh, không tên tuổi, cho đến việc bị nhầm thành Cổ Lực Na Trát của Trung Quốc chứng tỏ Ngọc Trinh không hề được để ý. Chưa kể trong nhiều tấm hình, hầu như Ngọc Trinh chỉ đứng tạo dáng đơn lẻ mà không một ai ngoái lại nhìn.

Trước những lời chê bai của cộng đồng mạng, mới đây, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng thanh minh về việc Ngọc Trinh bị 'ngó lơ' trên thảm đỏ Cannes. 

Vũ Khắc Tiệp chứng minh 'gà cưng' Ngọc Trinh được săn đón trên thảm đỏ Cannes 1

'Ông bầu' giới chân dài tỏ ra thắc mắc và đăng loạt ảnh Ngọc Trinh tạo dáng trước rất nhiều phóng viên nước ngoài. Khi rời khỏi thảm đỏ, cô cũng được vệ sĩ hộ tống ra tận xe một cách trang trọng. Theo người anh thân thiết của 'Nữ hoàng nội y', những bức ảnh này đã chứng minh rằng Ngọc Trinh không hề bị 'ngó lơ' mà ngược lại còn rất thu hút khi xuất hiện.

Vũ Khắc Tiệp khoe ảnh Ngọc Trinh được phóng viên nước ngoài săn đón chụp ảnh. 

Vũ Khắc Tiệp khoe ảnh Ngọc Trinh được phóng viên nước ngoài săn đón chụp ảnh.

Vũ Khắc Tiệp chứng minh 'gà cưng' Ngọc Trinh được săn đón trên thảm đỏ Cannes 3 

'Ông bầu' muốn chứng minh rằng 'gà cưng' của mình không hề bị 'ngó lơ' trên thảm đỏ. 

'Ông bầu' muốn chứng minh rằng 'gà cưng' của mình không hề bị 'ngó lơ' trên thảm đỏ.

 
 

 

Góp ý cho Tiin