Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm: 'Hạnh phúc thật ra không liên quan lắm đến tiền tài hay sự nổi tiếng'

Giữa tình hình rối ren của showbiz với nhiều thông tin tiêu cực như hiện nay, 'nữ hoàng nội y' bất ngờ chia sẻ cái nhìn của mình về hai chữ 'hạnh phúc' trên fanpage.

Có thể nói, Ngọc Trinh nổi tiếng đình đám nhưng thị phi điều tiếng kéo đến trong suốt những năm hoạt động thì cũng chẳng ít chút nào. Không thiếu những lần cô nàng bị chỉ trích vì dính dáng đến nghi án 'chân dài đại gia'. Tuy nhiên, mặc cho những ồn ào đó, Ngọc Trinh vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống xa hoa và sang chảnh đúng chất 'nữ hoàng nội y'. 

Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm: 'Hạnh phúc thật ra không liên quan lắm đến tiền tài hay sự nổi tiếng' 0

Những chuyến đi du lịch xa xỉ, những bộ cánh hàng hiệu đắt đỏ có giá từ chục triệu đến hàng trăm triệu, căn biệt thự có diện tích khủng khiến người người ghen tị... chính là khối tài sản đáng ao ước của Ngọc Trinh sau 15 năm làm nghệ thuật. 

Tuy có không ít những phát ngôn gây tranh cãi nhưng cũng đã có đôi lần, Ngọc Trinh khiến người khác không khỏi gật gù với những quan điểm tưởng bình thường mà lại rất đúng của mình. Trong thời gian gần đây, khi xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực liên quan đến showbiz, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ về cái nhìn của mình đối với tiền tài, danh vọng. 

Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm: 'Hạnh phúc thật ra không liên quan lắm đến tiền tài hay sự nổi tiếng' 1

Cụ thể, 'nữ hoàng nội y' viết trên fanpage: 'Hạnh phúc của một người thật ra không liên quan lắm đến tiền tài, hay hôn nhân, hay sự nổi tiếng, chỉ là những thứ mà nếu có được thì cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn, hoặc dễ được đám đông công nhận hơn.

Sau cùng thì ở kiếp sống này, ai cũng được tặng cho một câu hỏi lớn, một sứ mệnh để thực hiện. Gợi ý của đề bài là 'hạnh phúc'. Còn muốn có được hạnh phúc, thì mọi người phải tập cách để lắng nghe bản thân. 

Nếu chưa thực sự có được hạnh phúc thì không được dừng lại. Vì dừng lại là chấp nhận cuộc đời này sẽ kết thúc cùng với quá nhiều điều dang dở'. 

Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm: 'Hạnh phúc thật ra không liên quan lắm đến tiền tài hay sự nổi tiếng' 2

Chia sẻ của Ngọc Trinh giữa tình hình đang 'nhạy cảm' của showbiz Việt khiến cư dân mạng không khỏi sục sôi bàn tán. Phần lớn các ý kiến đều gật gù đồng ý với cái nhìn của cô nàng. 

Trước đó, Ngọc Trinh cũng từng gây xôn xao khi thừa nhận bản thân 'không có tài năng', 'không có sản phẩm đặc biệt' gì nhưng lại nhận được tình cảm yêu thương từ khán giả. 

Trước đó, Ngọc Trinh cũng từng gây xôn xao khi thừa nhận bản thân 'không có tài năng', 'không có sản phẩm đặc biệt' gì nhưng lại nhận được tình cảm yêu thương từ khán giả. 
Giúp Tiin sửa lỗi