Ngọc Trinh 

Tên thật: Trần Thị Ngọc Trinh

Sinh năm 1989 tại Trà Vinh, vào nghề người mẫu từ năm 16 tuổi.

Cao: 1m71, số đo 3 vòng: 85-58-91

Siêu mẫu ăn ảnh cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005, Hoa khôi Thời trang và Hoa hậu Dạ hội cuộc thi Hoa hậu Trang sức 2007.

Ngọc Trinh được mệnh danh là "Nữ hoàng đồ lót".

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Trinh có 'dại dột' khi cho bạn mượn váy sexy đi gặp Hoàng Kiều?

Nhiều fan của Ngọc Trinh cho rằng cô đã 'dại dột' khi cho bạn mượn chiếc váy sexy khoe vai trần táo bạo và cả hai đi gặp bạn trai Hoàng Kiều.

Những hình ảnh của Ngọc Trinh trong chuyến sang Thượng Hải, Trung Quốc gặp bạn trai 72 tuổi mới đây, được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Nhiều người hết lời khen ngợi 'nữ hoàng nội y' đầy quyến rũ khi diện trang phục là chiếc váy đen cúp ngực trễ nải, khoe chân dài táo bạo sánh đôi cùng người tình.

Có điều, người bạn thân đi cùng với Ngọc Trinh cũng thu hút ánh nhìn của người đối diện không kém khi cô diện chiếc váy ôm sát, khoe khéo bờ vai trần gợi cảm.

 

Ngọc Trinh và bạn trai Hoàng Kiều trong sự kiện ở Thượng Hải, Trung Quốc

 

 

Quan sát kỹ bộ cánh của người bạn này của Ngọc Trinh, cộng đồng mạng 'giật mình' nhận ra chiếc váy này đã được 'nữ hoàng nội y' diện cách đó vài ngày, trong sự kiện diễn ra ở trung tâm TP.Hồ Chí Minh.

 

 

Sở dĩ cư dân mạng nhớ ngay đến bộ cánh quyến rũ này của Ngọc Trinh vì cô diện bộ váy này kết hợp với trang sức kim cương do người yêu tỷ phú tặng.

Chiếc váy của Ngọc Trinh được người đẹp khác mặc cùng đi gặp Hoàng Kiều.

Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng tỏ ra không hài lòng khi chiếc váy của Ngọc Trinh được người đẹp khác mặc, nhất là mặc trong một dịp quan trọng là đi gặp người tình tỷ phú tại Thượng Hải, Trung Quốc. Facebooker My Loan Sam nhắn nhủ thần tượng: 'Chị à! Sao chị cứ hay cho người ta mượn đồ vậy chị. Đồ chị mặc đang đẹp mà. Đừng cho người ta mượn đồ chị mặc nữa nha. Thần tượng của em...'.

'Đi gặp bạn trai mà Ngọc Trinh cho bạn thân mượn đồ đẹp mặc. Thật may cho cô là người bạn này không thật sự nổi bật bằng cô đấy' - Facebooker Bình Minh bày tỏ.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh với những người bạn trong dàn người mẫu Venus mặc chung trang phục.

Không ít lần những bộ đồ của Ngọc Trinh được đàn em thân thiết Linh Chi và các người đẹp khác thường xuyên sử dụng trong các sự kiện.

Giúp Tiin sửa lỗi