Ngọc Trinh 

Tên thật: Trần Thị Ngọc Trinh

Sinh năm 1989 tại Trà Vinh, vào nghề người mẫu từ năm 16 tuổi.

Cao: 1m71, số đo 3 vòng: 85-58-91

Siêu mẫu ăn ảnh cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005, Hoa khôi Thời trang và Hoa hậu Dạ hội cuộc thi Hoa hậu Trang sức 2007.

Ngọc Trinh được mệnh danh là "Nữ hoàng đồ lót".

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Trinh đăng đàn 'phản pháo' tin đồn thay máu để trắng da

Sau khi bị nhiều lời mỉa mai việc thay máu để làm trắng da, 'nữ hoàng nội y' đã viết bức tâm thư dài để phân trần.

Tối 5/7, Ngọc Trinh đã tự tay chia sẻ một clip làn da nâu của cô từ thời mới vào nghề với câu nói: 'Đúng là tắm trắng chưa bao giờ sai'. Ngay sau đó, rất nhiều lời đồn đoán đã được đưa ra rằng, Ngọc Trinh nhờ những phương pháp như thay máu, lột da, tắm trắng mới có được làn da mịn màng, trắng sứ như bây giờ.

Ngọc Trinh chia sẻ thời da nâu của mình và khẳng định tắm trắng là điều đúng đắn

Ngọc Trinh chia sẻ thời da nâu của mình và khẳng định tắm trắng là điều đúng đắn

Trước nhiều lời bình luận thiếu căn cứ, mới đây, người đẹp miền Tây đã chính thức lên tiếng đính chính nguyên nhân vì sao có làn da trắng như hiện tại. Cô cho biết, mình chỉ sử dụng phương pháp duy nhất là tắm trắng để thay đổi màu da, sau đó thì thường xuyên chăm sóc kỹ lưỡng bằng cách thoa kem dưỡng chứ không thay máu như nhiều người nói.

'Tâm thư' của Ngọc Trinh

'Tâm thư' của Ngọc Trinh

'Thân gửi các bạn hồi nào đến giờ vẫn thắc mắc da Trinh trắng là do đâu nè. Ai cũng biết da Trinh khi mới bước chân vào showbiz không được trắng cho lắm, nói chung là rất bình thường. Sau đó nhờ đổi màu da mà Trinh có bước tiến lớn trong sự nghiệp, Trinh thừa nhận điều đó. Nhưng không hiểu có mấy bạn nghe ở đâu ra là Trinh thay máu với lột da để trắng, sợ thiệt luôn á. Da là của Trinh, sức khỏe là của Trinh thì Trinh phải lo, hơi đâu mà các bạn lo giùm vậy?

Có thế nào thì Trinh cũng không phải người bất chấp tất cả để trắng đâu ạ. Nói một lần để từ nay các bạn khỏi thắc mắc nữa nha. Chính xác là từ năm 2009 đến giờ Trinh vẫn chỉ làm trắng ở một địa chỉ duy nhất là Viện thẩm mỹ thôi, tắm trắng rồi rất nhiều phương pháp trắng da khác nhưng đều an toàn chứ không có cái nào gây ung thư như mấy bạn nói. Xong rồi phải duy trì thường xuyên, kết hợp thoa kem dưỡng... mới có làn da như hiện tại.

Bỏ công bỏ sức nhiều lắm chứ không phải đùng cái là được đâu, khổ tâm hết sức Trinh cảm ơn cả nhà rất nhiều vì đã yêu thích làn da của Trinh, có bí quyết gì Trinh sẵn sàng chia sẻ hết lôn nha, yêu cả nhà' - Ngọc Trinh viết.

Làn da trắng sứ hiện tại của Ngọc Trinh

Làn da trắng sứ hiện tại của Ngọc Trinh

Phản ứng của Ngọc Trinh đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các fans. Nhiều người nhận xét dù Ngọc Trinh là cô gái có không ít thị phi nên bị nhiều người không thich là bình thường, nhưng việc bịa đặt những tin đồn không có cơ sở là quá đáng. Hơn nữa, việc tắm trắng hay thay da đều là chuyện riêng của Ngọc Trinh nên hành động 'nói ra nói vào' là khá vô duyên.

Nickname H.T bình luận: 'Nhiều bạn có thói quen soi mói riết rồi cái gì của người khác các bạn cũng đem ra bàn tán được. Đấy là xâm phạm quyền riêng tư đó'.

Tài khoản K.A viết: 'Kể cả Ngọc Trinh đi thay máu để làm trắng thật thì đã sao. Cơ thể của người ta thì họ tự biết bảo vệ, đâu cần các bạn lo chuyện bao đồng. Là con gái ai chẳng thích mình đẹp, đầy người còn dùng các phương pháp phẫu thuật ghê hơn sao không nói cứ nhằm vào 1 người mà soi'.

Tuy nhiên, một bộ phận lại cho rằng, Ngọc Trinh là người nổi tiếng nhưng lại thường có những phát ngôn gây sốc hay hành động 'ngông' nên có thể sẽ là tấm gương xấu khiến nhiều cô gái trẻ noi theo thì vô cùng nguy hiểm.

Để có được làn da không tỳ vết như bây giờ, Ngọc Trinh đã dùng đến phương pháp tắm trắng.

Để có được làn da không tỳ vết như bây giờ, Ngọc Trinh đã dùng đến phương pháp tắm trắng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi