Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Trinh lại gây choáng khi đập hộp đồ hiệu, đập cả heo đất gần 2,7 tỷ

Tổng giá trị tất cả các món đồ hiệu và số tiền đập heo đất của Ngọc Trinh lên tới gần 5,5 tỷ đồng.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, Ngọc Trinh đã đăng tải một clip dài quay lại cảnh cô đập hộp đồ hiệu sau dịp sinh nhật vừa qua của mình. Ngọc Trinh chia sẻ:

'Phải gần một năm rồi tôi mới lại đập hộp đồ hiệu, lý do vì dịch bệnh nên tôi không được đi nước ngoài mua đồ hiệu.

Ngọc Trinh lại gây choáng khi đập hộp đồ hiệu, đập cả heo đất gần 2,7 tỷ 0

Vì thế, hôm nay tôi gom tất cả những món đồ hiệu tôi đã mua trong đợt nghỉ dịch vừa rồi, cộng thêm một số món đồ hiệu tôi được tặng trong dịp sinh nhật vừa qua.

Tôi chỉ hơi tiếc là có hai món đồ hiệu tôi đã mua rồi nhưng chưa về kịp. Đó là Iphone 12 và set Chanel màu hồng tôi mua cho con gái tương lai của tôi'.

Như thường lệ, những món đồ hiệu Ngọc Trinh đập hộp đều đến từ những thương hiệu quen thuộc như Chanel, Versace, Dior, D&G… Mỗi món đồ có giá trung bình từ 10 triệu đến 80 triệu đồng.

Trong đó, chủ yếu vẫn là những món đồ Ngọc Trinh yêu thích như giày dép, guốc, túi xách và kính mắt. Cô tự tay mua khoảng 80% số đồ hiệu này còn lại là quà sinh nhật đến từ bạn bè như diễn viên Quỳnh Thư, diễn viên Diệu Nhi, nhà thiết kế Đỗ Long…

Thậm chí, trong số đồ hiệu Ngọc Trinh đập hộp còn có cả son Dior do chính người giúp việc thân cận của mình tặng.

Ngọc Trinh lại gây choáng khi đập hộp đồ hiệu, đập cả heo đất gần 2,7 tỷ 1

Vì có cả đồ được tặng nên số đồ hiệu được Ngọc Trinh đập hộp lần này khá đa dạng, có cả kem dưỡng da, bút viết, lắc tay, dây chuyền, bông tai…, tất cả đều là đồ hiệu, với giá thấp nhất là 5 triệu và cao nhất là 80 triệu.

Ngọc Trinh vẫn giữ vững phong độ ăn chơi của mình khi mua cùng lúc hai chiếc túi hiệu Bouttega Veneta với giá 80 triệu một chiếc, chỉ khác màu (đen và trắng). Cô tự tin tuyên bố:

'Tôi không biết chọn màu nào nên mua luôn cả hai chiếc đen và trắng. Thường thì những đồ hiệu có giá 200 triệu đổ lại là tôi mua luôn hai cái, ba cái khác màu mà không cần suy nghĩ'.

Ngoài giày dép, kính mắt, món đồ giá trị nhất được Ngọc Trinh đập hộp lần này là chiếc đồng hồ Audemars Piguet giá 1,8 tỷ. Theo lời Ngọc Trinh, nó đắt như vậy vì được làm bằng vàng, đánh bóng trong 10 tiếng.

Ngọc Trinh lại gây choáng khi đập hộp đồ hiệu, đập cả heo đất gần 2,7 tỷ 2

Nhưng dù đắt là vậy, Ngọc Trinh cũng tuyên bố: 'Mỗi món đồ hiệu dù đắt đến mấy cũng chỉ được tôi dùng trong 6 tháng là nhiều lắm rồi'.

Ngoài đồ hiệu, Ngọc Trinh còn đập hộp cả đồ công nghệ, là một chiếc điện thoại Sam Sung đời mới nhất trị giá 50 triệu đồng.

Tuy nhiên, món đồ đặc biệt và giá trị nhất Ngọc Trinh đập hộp lần này phải kể đến con heo đất màu vàng khổng lồ được cô cất giữ trong phòng ngủ của mình suốt nhiều tháng qua. Ngọc Trinh nói:

Ngọc Trinh lại gây choáng khi đập hộp đồ hiệu, đập cả heo đất gần 2,7 tỷ 3

'Nguyên con heo này tôi chỉ đút tiền đô. Tôi bắt đầu mua con heo này để đút tiền từ lúc chuyển sang nhà mới, tới giờ cũng được 7 tháng rồi'.

Ngọc Trinh tỏ ra khá hồi hộp, nhưng vẫn quyết tâm đập vỡ heo đất, để lộ rất nhiều tiền bên trong. Sau một hồi ngồi đếm, Ngọc Trinh thu về được 120 ngàn đô, tương đương 2,7 tỷ đồng.

Ngọc Trinh lại gây choáng khi đập hộp đồ hiệu, đập cả heo đất gần 2,7 tỷ 4

Như vậy, tổng giá trị tất cả các món đồ hiệu và số tiền đập heo đất trong tập đập hộp này của Ngọc Trinh đã lên tới gần 5,5 tỷ đồng. Con số này khiến không ít người xem phải choáng ngợp.

Góp ý cho Tiin