Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Trinh mở tiệc mừng Thúy Kiều đạt tick xanh facebook

Ngọc Trinh đã mở tiệc ăn mừng trợ lý Thúy Kiều đạt tick xanh facebook. 'Nữ hoàng nội y' còn gửi lời chúc mừng cho Thúy Kiều vì sự kiện đặc biệt này.

Kể từ khi trở thành trợ lý của Ngọc Trinh, cuộc sống của Thúy Kiều dường như được sang một trang mới. Được ở trong biệt thự lớn, được đưa đón bằng xe hạng sang, được gặp gỡ những người nổi tiếng trong showbiz Việt... là cuộc sống mà nhiều người mơ ước sẽ được như Thúy Kiều.

Ngọc Trinh mở tiệc mừng Thúy Kiều đạt tick xanh facebook 0

Đặc biệt, mặc dù là trợ lý của Ngọc Trinh thế nhưng mối quan hệ của Thúy Kiều và 'Nữ hoàng nội y' lại vô cùng thân thiết như hai chị em. Không chỉ được tận hưởng cuộc sống xa hoa, Thúy Kiều còn được Ngọc Trinh support nhiệt tình. Không những thế, Thúy Kiều đang dần dần đặt chân vào showbiz khi trước đó nữ trợ lý đã được nhận 1 vai diễn trong 1 dự án nhỏ.

Ngọc Trinh mở tiệc mừng Thúy Kiều đạt tick xanh facebook 1

Và chính vì thế trong 1 thời gian ngắn, danh tiếng Thúy Kiều đã 'lên như diều gặp gió'. Và mới đây, cô nàng đã chính thức được nhận tick xanh facebook. Và ngay lập tức, Ngọc Trinh đã đăng tải hình ảnh này trên Instagram cá nhân để chúc mừng Thúy Kiều.

Ngọc Trinh mở tiệc mừng Thúy Kiều đạt tick xanh facebook 2

Không chỉ vậy, Ngọc Trinh cùng với hội bạn của mình để tổ chức ăn mừng sự kiện này. Trong những đoạn clip, có thể thấy rằng Ngọc Trinh cũng đang rất vui vẻ vì nữ trợ lý của mình và Thúy Kiều cũng vô cùng hạnh phúc.

Ngọc Trinh mở tiệc mừng Thúy Kiều đạt tick xanh facebook 3

Ngọc Trinh và Thúy Kiều được xem là cặp đôi chủ tịch - trơ lý hợp cạ với nhau nhất. Cả hai dường như không có khoảng cách nào cả và vô cùng thân thiết. 'Nữ hoàng nội y' còn liên tiếp để Thúy Kiều xuất hiện ở các Vlog cũng như trên trang cá nhân của mình. Cô còn không ngần ngại tặng Thúy Kiều nhiều món đồ đắt đỏ.

Góp ý cho Tiin