Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Trinh tiếp tục 'được lòng fan' với phát ngôn cực thâm thúy: 'Quản miệng người dưng là điều khó nhất mà cũng ngu ngốc nhất'

Ngọc Trinh tiếp tục 'ghi điểm tuyệt đối' với phát ngôn mới nhất: 'Nên hiểu quản miệng người dưng là điều khó nhất mà cũng ngu ngốc nhất'.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Ngọc Trinh tiếp tục khiến nhiều người 'gật gù' với phát ngôn mới 'chất như nước cất' của mình. Cụ thể, chân dài sinh năm 1989 viết: 'Nên hiểu quản miệng người dưng là điều khó nhất mà cũng ngu ngốc nhất. Nếu phải sống, chỉ nên sống theo những gì trong lòng mình mách bảo. Nếu phải nghe, thì chỉ nên nghe những điều mình muốn nghe. Còn lại, chẳng cần thiết phải bỏ vào tai, cũng không phải nhớ làm gì. Bởi lời thiên hạ nói cũng chẳng được lâu, còn bạn vẫn là người sống cuộc đời của riêng mình'.

Dòng status của Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận 

Dòng status của Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận

Dòng status sâu cay của Ngọc Trinh nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chú ý từ người hâm mộ. Đa số đều đồng tình trước phát ngôn của người đẹp khi cho rằng mỗi một người đều có cuộc đời của riêng mình, hãy sống theo cách mình muốn, hãy nghe những gì mình muốn nghe, không cần gò bó chịu ảnh hưởng bởi lời thiên hạ.

Rất nhiều fan đồng loạt tán đồng trước những lời nói của Ngọc Trinh 

Rất nhiều fan đồng loạt tán đồng trước những lời nói của Ngọc Trinh

Trước đây, 'nữ hoàng nội y' cũng thường xuyên có nhiều phát ngôn cực chất liên quan đến chuyện tình yêu và tiền bạc. Bên cạnh việc nhận về nhiều ý kiến trái chiều, thì số ít vẫn bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ trước những lời mà nữ hoàng bikini chia sẻ.

Những phát ngôn đến từ Ngọc Trinh được đúc kết qua rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, rất thực tế và đáng suy ngẫm.

Ngọc Trinh tiếp tục 'được lòng fan' với phát ngôn cực thâm thúy: 'Quản miệng người dưng là điều khó nhất mà cũng ngu ngốc nhất' 2

  

Giúp Tiin sửa lỗi