Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Trinh tiết lộ điều phải làm mỗi sáng, khiến khán giả xúc động

'Sáng nào tôi cũng thắp nhang cho mẹ ruột của tôi, không bao giờ quên hết vì tôi luôn cảm thấy mẹ lúc nào cũng phù hộ cho tôi vượt qua mọi khó khăn, gian khó, thị phi, điều tiếng trên cuộc đời này' - Ngọc Trinh tiết lộ.

Ngọc Trinh tiết lộ điều phải làm mỗi sáng, khiến khán giả xúc động 0

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô dẫn mọi người đi tham quan ngôi biệt thự triệu đô. Cô chia sẻ:

'Mùa dịch này không biết mọi người có ra đường không chứ tôi thì chỉ khi nào có việc quan trọng mới ra, còn không thì cứ ru rú trong nhà.

Hiện tại, biệt thự của tôi đã hoàn thành xong 100% rồi, nên tôi sẽ dẫn mọi người đi xem toàn bộ và tiết lộ về một ngày sinh hoạt của tôi nếu không ra đường'.

Ngọc Trinh tiết lộ điều phải làm mỗi sáng, khiến khán giả xúc động 1

Mỗi sáng thức dậy, điều đầu tiên Ngọc Trinh làm là đi tắm. Nếu phải đi làm sớm, cô sẽ tắm ở bồn tắm đứng, còn ngày nghỉ ở nhà, cô thường ngâm mình trong bồn tắm có nước sục để tự massage và tẩy tế bào da chết.

Được ngâm mình trong bồn, Ngọc Trinh sung sướng thốt lên: 'Thoải mái thế này thì cần gì đi spa nữa'.

Tắm xong, Ngọc Trinh diện đầm mỏng rồi ra bàn trang điểm để xịt nước hoa 75 triệu.

Sau đó, cô ra khỏi phòng để tới sảnh thắp hương cho mẹ ruột. Vì Ngọc Trinh là người theo đạo nên bàn thờ mẹ cô rất nhỏ gọn, đơn giản, nhưng vẫn ấm cúng. Ngọc Trinh cho biết: 'Mỗi lần gặp khó khăn, tôi đều cầu nguyện trước mẹ và nhờ đó, tôi vượt qua được tất cả'.

Sau khi nghe xong chia sẻ của Ngọc Trinh, rất nhiều khán giả xúc động và động viên cô.

Ngọc Trinh tiết lộ điều phải làm mỗi sáng, khiến khán giả xúc động 2

Phía dưới bàn thờ mẹ ruột Ngọc Trinh là một bộ sofa trắng muốt, vô cùng sang trọng. Ngọc Trinh cho biết, bộ sofa này khá đắt tiền, nhưng cô mua về không để dùng mà chỉ đơn giản là: 'Tôi thấy chỗ này trống trống nên để một bộ sofa vào đây cho đẹp'.

Ngọc Trinh tiết lộ điều phải làm mỗi sáng, khiến khán giả xúc động 3

Tiếp đó, Ngọc Trinh giới thiệu phòng riêng của con mình. Dù chưa sinh con, nhưng Ngọc Trinh đã chuẩn bị cẩn thận một căn phòng rộng với hai giường ngủ và tủ để quần áo đồ sộ cho sau này. Cô nói:

'Tôi dự định sẽ sinh một bé trai và một bé gái, nên để hai giường trong phòng. Giường màu xanh dành cho bé trai, giường màu hồng dành cho bé gái. Không biết khi nào tôi sinh con nhưng cứ chuẩn bị trước cho chúng.

Đây là phòng khi con còn bé thôi, khi nào con tôi được 10 tuổi, tôi sẽ tách ra làm hai phòng cho chúng mỗi đứa một phòng. Con gái tôi cho ở phòng này còn con trai cho ở phòng khác'.

Tủ quần áo Ngọc Trinh dùng cho con mình

Tủ quần áo Ngọc Trinh dùng cho con mình

Sau khi xem xong, không ít khán giả choáng ngợp vì căn phòng quá rộng, sang trọng, có hẳn bồn tắm đứng lẫn bồn tắm nằm cùng hai bồn rửa mặt đắt tiền.

Sau phòng của con cái, Ngọc Trinh khoe tiếp phòng dành cho cha mẹ mình (mẹ kế). Điều đặc biệt là căn phòng này nhỏ hơn rất nhiều so với phòng của cô và con cô. Ngọc Trinh nói:

'Ba mẹ tôi tính giản dị, không cần phòng quá lớn, nên tôi chỉ làm phòng tầm này cho ông bà thôi'.

Tuy nhỏ, nhưng căn phòng vẫn đầy đủ tiện nghi và khá sạch sẽ, đẹp đẽ. Ngoài phòng còn có cả ban công để thư giãn. Ngọc Trinh nói: 'Phòng này có ban công rất đẹp. Tôi mua hai cái ghế kèm theo cái bàn để ông bà ra đây uống trà. Tầm 7 giờ tối, hai ông bà sẽ ra uống trà, ăn bánh ngoài này'.

Phòng cha mẹ Ngọc Trinh

Phòng cha mẹ Ngọc Trinh

Giúp Tiin sửa lỗi