Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Trinh xúc động khoe quà sinh nhật tuổi 29, nhưng phản ứng của ông bầu Khắc Tiệp mới khiến nhiều người bất ngờ

Khắc Tiệp nhận đó là món quà mình tặng cho Ngọc Trinh khiến nhiều người nửa tin nửa ngờ.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh vừa đăng tải clip ghi lại căn phòng đầy nến, hoa, bóng bay và bánh kem - cũng là căn phòng được chuẩn bị đón mừng sinh nhật tuổi 29 của cô. Đáng chú ý, tất cả đều là màu hồng mộng mơ, và đặc biệt hơn cả là do một ngời đàn ông chuẩn bị.

Ngọc Trinh xúc động với món quà sinh nhật tuổi 29.

Ngọc Trinh xúc động với món quà sinh nhật tuổi 29.

Trái tim được kết từ hàng trăm bông hồng với dòng chữ 'Anh yêu em'

Trái tim được kết từ hàng trăm bông hồng với dòng chữ 'Anh yêu em'

Một không gian hồng toàn tập mộng mơ, lãng mạn.

Một không gian hồng toàn tập mộng mơ, lãng mạn.

Ngọc Trinh chia sẻ, đây là sinh nhật ý nghĩa và đáng nhớ nhất của mình, khi bước vào căn phòng này, cô đã xúc động đến bật khóc.

'Khi bước vào căn phòng này mình đã khóc, có lẽ anh biết dạo này mình thích màu hồng nên đã chịu khó làm cho mình 1 căn phòng hồng toàn tập. Tất cả những gì anh làm cũng chỉ muốn mình được thật sự vui vẻ và hạnh phúc nhất, điều mà chưa bao giờ mình có được trong 29 năm qua. Cảm ơn anh vì tất cả. Một sinh nhật đáng nhớ và ý nghĩa nhất, khiến mình vui và xúc động nhất' - Ngọc Trinh viết.

Nhiều người gửi lời chúc mừng sinh nhật tuổi 29 của Ngọc Trinh, đồng thời không giấu nổi sự ngưỡng mộ trước sự quan tâm của bạn trai Ngọc Trinh dành cho cô.

Tuy nhiên, ông bầu Khắc Tiệp cũng để bình luận, động viên rằng Ngọc Trinh xứng đáng được nhiều hơn thế. Khắc Tiệp thậm chí nhận đây là món quà của mình dành cho cô khiến nhiều người bất ngờ.

Khắc Tiệp viết 'Không có gì em à. E đừng cảm ơn anh nữa. Em xứng đáng hơn thế', và đáp lại là những bình luận nửa tin nửa ngờ: 'Anh nói như thật vậy', 'Là anh Tiệp sao?', 'Romantic nhất vẫn là anh'...

Ngọc Trinh xúc động khoe quà sinh nhật tuổi 29, nhưng phản ứng của ông bầu Khắc Tiệp mới khiến nhiều người bất ngờ 3

Ngọc Trinh xúc động khoe quà sinh nhật tuổi 29, nhưng phản ứng của ông bầu Khắc Tiệp mới khiến nhiều người bất ngờ 4

Không dừng lại, ông bầu còn trả lời bình luận của bạn bè, khẳng định mình là chủ nhân của món quà: 'Anh làm vừa khả năng mình thôi em. Anh ngại nhất là Trinh up lên Facbook thế này. Chuyện này là tình cảm cá nhân em à'.

Clip: Ngọc Trinh nhận món quà đặc biệt trong ngày sinh nhật

Thực hư món quà đặc biệt mà Ngọc Trinh nhận được là từ ai thì có lẽ chỉ có người trong cuộc mới trả lời được. Nhưng dù nó là của ai, cũng xin chúc mừng Ngọc Trinh đã có được tấm chân tình đáng quý trong cuộc đời.

Giúp Tiin sửa lỗi