Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngồi cạnh Hoài Linh nhưng mặt Trúc Nhân méo xệch chỉ vì 1 câu hỏi của idol

Miu Lê

Được idol quan tâm nhưng Trúc Nhân không hề vui như mọi người tưởng.

Mới đây, trên trang cá nhân của, Trúc Nhân đã đăng tải hình ảnh anh cùng với Miu Lê, Ali Hoàng Dương và idol Hoài Linh ngồi bên mỏm đá ở nhà thờ tổ. Hình ảnh của 4 người khiến cư dân mạng thích thú vì sự giản dị, lùi về vườn hoa cây cỏ. Thế nhưng mặt cũng méo xệch chán chường vì câu hỏi 'Dạo này tụi con đắt show không?' của Hoài Linh.

Ngồi cạnh Hoài Linh nhưng mặt Trúc Nhân méo xệch chỉ vì 1 câu hỏi của idol 0

Vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 thời gian vừa qua mà showbiz cũng đã đóng băng một thời gian dài, phải đến gần đây mới có thể mở lại một số hoạt động nhưng nếu gọi là đắt show thì không hề.

Vì tình hình dịch bệnh, thời gian qua danh hài Hoài Linh cũng vắng bóng trên truyền hình. Hoài Linh cho biết hiện tại đã lui về nhà thờ tổ, hàng ngày cắt cỏ, chăm cá: 'Mát mát thì ra cắt cỏ, nắng quá thì vô nghỉ. Mùa nắng thì tưới cây, rồi nhỏ cỏ. Nay già há, nhưng nhìn chắc hơn chứ không bửn bửn như trước'.

Thời gian trước khi danh hài Hoài Linh livestream trên facebook, Trúc Nhân cũng thể hiện độ fan cuồng của mình bằng bình luận điên cuồng trong livestream của nam danh hài, tiếc là vì quá đông người nên danh hài không nhìn thấy. Sau đó, Hoài Linh cũng phải thừa nhận là khi đó không hề thấy bình luận của Trúc Nhân thật. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Miu Lê tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi