Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngồi chung sóng bình luận với BTV Quốc Khánh, MC Thành Trung lên tiếng khi bị chê 'làm diễn viên được rồi, bình luận bóng đá làm gì!'

Nhiều người hâm mộ đổ bộ Facebook của Thành Trung bày tỏ quan điểm về vụ ồn ào của BTV Quốc Khánh…

Liên quan đến vụ việc ồn ào của BTV Quốc Khánh (VTV), nhiều khán giả truyền hình đang đổ về trang cá nhân của MC Thành Trung để mổ xẻ. Được biết, trong chương trình bình luận tối qua, MC Thành Trung ngồi chung bàn bình luận với BTV Việt Khuê, cựu cầu thủ Như Thuần và BTV Quốc Khánh.

Pha bình luận bị chỉ trích dữ dội của BTV Đài truyền hình Việt Nam

Tình huống kém duyên xảy ra gần như bất ngờ, ứng xử của BTV Quốc Khánh trên truyền hình khiến các khách mời còn lại chỉ biết cười một cách gượng gạo. Cũng trong chương trình này, MC Thành Trung đã đưa ra nhận định về kết quả trận đấu U22 Việt Nam và U22 Indonesia.

'Bóng đá Việt Nam chúng ta vào những thời khắc quan trọng, chúng ta hay gặp lỗi lầm ở những vị trí quan trọng, đó chính là thủ môn. Không thể ngờ người mang lại cảm giác bất an cho chúng ta hôm nay lại là Bùi Tiến Dũng' – anh nói.

Việc BTV Quốc Khánh mỉa mai Bùi Tiến Dũng bằng cuộc điện thoại giả vờ đến Văn Lâm vô tình khiến các khách mời còn lại trở thành tâm điểm chú ý. Nhiều khán giả đã vào trang cá nhân của MC Thành Trung nêu quan điểm về vụ ồn ào, thậm chí có người còn cho rằng Thành Trung nên làm diễn viên, đừng bình luận bóng đá làm gì.

Thành Trung bị tấn công do ngồi chung sóng bình luận với BTV Quốc Khánh 

Thành Trung bị tấn công do ngồi chung sóng bình luận với BTV Quốc Khánh

'Tôi luôn thích xem phần bình luận sau các trận đấu của các anh, nhưng hôm nay tôi thấy rất phẫn nộ phần MC Quốc Khánh giả vờ ĐT gọi cho Văn Lâm với mục đích chế giễu Bùi Tiến Dũng, trên sóng truyền hình quốc gia mà làm vậy thì không có Văn Hoá cho lắm, tôi thật sự thất vọng' – một người tên Mỹ Linh bình luận.

'Nghe các ông đoạn đầu mỉa mai thủ môn Bùi Tiến Dũng thấy lố kinh khủng. Đặc biệt là ông Quốc Khánh trẻ trâu đâu mà đùa cái kiểu đem người ta giỡn cợt đến thế. Bùi Tiến Dũng nghe và thấy được như vậy làm gì còn ý chí nào thi đấu tốt nữa. Trên sóng truyền hình hàng triệu người xem mà cứ như bàn nhậu nhà các ông. Quá thất vọng!' – một người khác bình luận.

Cà khịa không đúng chỗ, khán giả này đã bị Thành Trung chỉnh ngay lập tức 

Cà khịa không đúng chỗ, khán giả này đã bị Thành Trung chỉnh ngay lập tức

Đáng chú, một khán giả chỉ trích Thành Trung không nên theo đuổi công việc của một bình luận viên bóng đá, người này viết: 'Anh Trung ơi anh làm MC hay diễn viên là được rồi anh bình luận bóng đá làm gì để Việt Nam thua rồi kìa!'.

Ngay lập tức, Thành Trung đáp trả ý kiến từ người này, anh hỏi ngược: 'Thua chỗ nào thế e?'. Trên thực tế, Việt Nam đã thắng 2 – 1 trước U22 Indonesia.

MC Thành Trung cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: 'Trận đấu để chúng ta biết thực lực của chính mình, khó khăn, thử thách luôn cần tới bản lĩnh và sự điềm tĩnh'.

Về phía BTV Quốc Khánh, anh gần như im lặng dù mọi mũi rìu đều hướng về phía mình.

Góp ý cho Tiin