Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Ngộp thở' với cách phòng dịch Covid-19 của danh hài Xuân Bắc khi lên máy bay

Chứng kiến màn 'bảo hộ' trước khi lên máy bay của Xuân Bắc, nhiều khán giả chia sẻ họ cảm thấy 'hồi hộp, sợ anh ấy ngộp thở'.

Thời gian gần đây, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tác động đến nhiều mặt của xã hội. Sân bay là 1 trong số những địa điểm được cho là rất dễ lây nhiễm virus Corona. Chính vì thế, thời gian gần đây các nghệ sĩ, sao Việt rất cẩn thận khi xuất hiện ở sân bay.

Thay vì diện những trang phục lộng lẫy, cuốn hút như trước đây, trong mùa dịch Covid-19, các nghệ sĩ thường chọn cho mình những bộ đồ bảo hộ khá cẩn thận.

Chi Pu và nhiều nghệ sĩ sử dụng trang phục bảo hộ kín mít khi ra sân bay.

Chi Pu và nhiều nghệ sĩ sử dụng trang phục bảo hộ kín mít khi ra sân bay.

Là người thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, NSƯT Xuân Bắc cũng chuẩn bị cho mình 1 bộ đồ bảo hộ khá hài hước, thú vị và 'an toàn tuyệt đối'.

Cụ thể, ngoài việc liên tục sát khuẩn tay bằng cồn, sát khuẩn mũi và họng, Xuân Bắc còn đeo găng tay cao su, đeo tới 2 lớp khẩu trang và 'chốt hạ' bằng 1 chiếc áo khoác kín mít, có kính che cả 2 mắt.

Còn đây là trang phục bảo hộ mang phong cách Xuân Bắc.

Còn đây là trang phục bảo hộ mang phong cách Xuân Bắc.

Sau khi hoàn thành chuyến bay, nam danh hài gỡ bỏ lớp áo bảo hộ và thốt lên: 'Thế mới biết là các y bác sĩ hằng ngày hằng giờ trong bệnh viện và khu cách ly thật sự vất vả. Mọi người ạ, phòng dịch là trách nhiệm của tất cả mọi người, hãy đồng hành và thông cảm với các y bác sĩ!'

Cách phòng dịch và bộ trang phục bảo hộ đầy dí dỏm của Xuân Bắc khiến nhiều khán giả thích thú. Nhiều khán giả hài hước cho hay nhìn bộ đồ bảo hộ đặc biệt của Xuân Bắc, họ cảm thấy 'hồi hộp, sợ anh ấy ngộp thở'.

Xuân Bắc tung tuyệt chiêu chống dịch Covid khi lên máy bay

Góp ý cho Tiin