Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngược đời hàng loạt nạn nhân trong vụ quấy rối tình dục của Jo Min Ki bị dọa giết sau khi nam diễn viên tự tử

Sau vụ tử tự gây chấn động của tài tử Jo Min Ki, hàng loạt nạn nhân của ông bỗng vướng phải ý kiến chỉ trích và thậm chí còn bị dọa giết.

Ngày 6/3, làng giải trí chấn động trước tin tài tử Jo Min Ki bị cảnh sát triệu tập vì tội quấy rối tình dục hơn 20 nạn nhân tại trường Đại học Cheongju. Con số không hề nhỏ này khiến làng giải trí chấn động. Chính Jo Min Ki đã nhận tội trong bức tâm thư gửi tới Dispatch. Chiều ngày 9/3, nam diễn viên Jo Min Ki đã được tìm thấy trong trạng thái tử vong vào lúc 4 giờ 05 phút tại Guui-dong, quận Gwangjin, Seoul. Ông tự tử vì quá xấu hổ về lỗi lầm của mình. Mặc dù hoạt động nghệ thuật suốt 30 năm, song không có nhiều đồng nghiệp đến dự tang lễ của Jo Min Ki, hầu hết đều là do họ sợ bị dư luận chỉ trích.

Đến tối qua, tờ Osen bất ngờ đưa tin gây sốc, những nạn nhân trong vụ quấy rối tình dục của Jo Min Ki bất ngờ bị dọa giết. Một thành viên nữ của Hội cựu sinh viên phản đối hành vi tấn công tình dục trường Đại học Cheongju đã đứng lên phát biểu tại Diễn đàn của Viện nhân quyền phụ nữ Hàn Quốc: 'Sau khi tin tức Jo Min Ki tự tử được công bố, những nạn nhân của vụ quấy rối tình dục đó đã trở thành mục tiêu của làn sóng chỉ trích và ghét bỏ. Họ nhận được những tin nhắn đe dọa như 'Cẩn thận khi ra ngoài buổi tối nhé', 'Tôi sẽ giết cô/anh'...'.

Ngược đời hàng loạt nạn nhân trong vụ quấy rối tình dục của Jo Min Ki bị dọa giết sau khi nam diễn viên tự tử 0 

Cô này tiết lộ thêm: 'Chúng tôi đã yêu cầu trường Đại học Cheongju mở một cuộc điều tra cụ thể nhưng họ chẳng làm gì cả mà lại chỉ nhắc lại về sự ổn định tâm lý giữa sinh viên và giáo sư, chỉ ra rằng đó là lý do nội bộ'.

Trước khi biết được tình trạng nạn nhân bị chỉ trích sau khi Jo Min Ki tự tử, dân tình đã vô cùng phẫn nộ. Rất nhiều người mạnh mẽ chỉ ra rằng, cái chết của Jo Min Ki để lại nhiều rắc rối những người ở lại và cũng chính là nạn nhân bị ông quấy rối tình dục. Đồng thời, phía trường Đại học Cheongju cũng bị 'ném đá' thậm tệ vì thái độ vô trách nhiệm.

Giúp Tiin sửa lỗi