Hóa ra nam diễn viên quen thuộc này là anh trai ruột của 'bà mẹ một con' Hồng Quế

Diễn viên Lý Chí Huy là anh trai cùng mẹ khác cha của Hồng Quế hiện đang công tác tại Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam.

26/11/2020 13:35

Từ trước tới nay, ít ai biết cựu người mẫu Hồng Quế có một người anh theo đuổi nghệ thuật trước cả cô là nam diễn viên Lý Chí Huy sinh năm 1985 tại Hà Nội và đã có gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất.

Hóa ra nam diễn viên quen thuộc này là anh trai ruột của 'bà mẹ một con' Hồng Quế 0

 

Hồng Quế từng khoe gia đình hạnh phúc với truyền thông.

Hồng Quế từng khoe gia đình hạnh phúc với truyền thông.

Hiện anh trai của cựu người mẫu Hồng Quế đang công tác tại Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam, từng góp mặt trong nhiều dự án phim truyền hình nổi tiếng như Những người độc thân vui vẻ, Bí mật tam giác vàng,… và mới đây nhất là vai Hoàng trong phim Nhà trọ Balanha.

Lý Chí Huy sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính. Tuy không nổi tiếng đình đám một thời như cô em gái nhưng anh vẫn được khán giả yêu mến và đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn và sự yêu nghề.

Anh đam mê diễn xuất từ nhỏ. Ở độ tuổi trưởng thành, anh theo học cả khoa đạo diễn và diễn viên kịch - điện ảnh tại trường Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội.

Hóa ra nam diễn viên quen thuộc này là anh trai ruột của 'bà mẹ một con' Hồng Quế 2

Hóa ra nam diễn viên quen thuộc này là anh trai ruột của 'bà mẹ một con' Hồng Quế 3

Anh cũng sở hữu một số thành tích như: Huy chương Bạc với vai Đại đội trưởng Bằng trong vở ‘Lời thề thứ 9' tại Liên hoan Sân khấu các vở diễn của tác giả Lưu Quang Vũ tháng 9/2013; Giấy khen của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2013…

Được biết, Lý Chí Huy và Hồng Quế là anh em cùng mẹ khác cha. Tuy đã làm rõ mối quan hệ của mình và Hồng Quế với giới  truyền thông nhưng cả hai đều hoạt động nghệ thuật độc lập vì tránh mang tiếng là dựa dẫm, lợi dụng nhau.

Dù là vậy nhưng khi ở nhà, anh lại được người thân nhận xét là khá tâm lý, biết quan tâm đến người khác. Rất ít người biết rằng, từ nhỏ cho đến lớn Hồng Quế là người ngang bướng song lại rất biết nghe lời anh trai. Mỗi khi em gái gặp những ồn ào không đáng có, chính Lý Chí Huy là người bên cạnh khuyên bảo, động viên cô.

Hóa ra nam diễn viên quen thuộc này là anh trai ruột của 'bà mẹ một con' Hồng Quế 4

Anh đã có gia đình nhỏ của mình.

Anh đã có gia đình nhỏ của mình.

Hiện tại, anh trai Hồng Quế đã lập gia đình và mối quan hệ giữa hai anh em vẫn gắn bó với nhau.

Nhận xét về em gái, Lý Chí Huy cũng từng thừa nhận Hồng Quế là người rất bướng nhưng xinh đẹp, sống tình cảm và luôn muốn tự khẳng định mình. Cả hai anh em rất thân thiết với nhau ngay từ khi còn nhỏ cho đến lúc lớn.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều