Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Góc nhìn khác số đông của Hoa hậu Hương Giang về những chủ đề cực hot

Hương Giang Idol

Mỹ nhân 27 tuổi Hương Giang tiếp tục khiến nhiều khán giả thích thú với những phát ngôn khá sốc nhưng đầy thông minh của mình.

Gần đây, Hương Giang Idol có những phát ngôn về các vấn đề mà nhiều người đang quan tâm như: Đánh ghen, mỹ nhân được đại gia cho tiền, người thứ ba, người yêu cũ...

Hương Giang từng khiến nhiều người thích thú vì những phát ngôn có tư duy khác biệt của mình.

Hương Giang từng khiến nhiều người thích thú vì những phát ngôn có tư duy khác biệt của mình.

Vốn là một cô gái thông minh và hoạt ngôn, Hương Giang Idol luôn có sự nhìn nhận và cách tiếp cận các vấn đề khác với số đông. Tuy nhiên, những phát ngôn của cô lại thu hút sự chú ý của nhiều người  bởi sự thẳng thắn, nhạy bén và tinh tế.

Vấn đề ‘con giáp thứ 13' luôn được mọi người quan tâm. Thông thường, cứ nhắc đến người thứ ba là người ta cho rằng nó gắn liền với giật chồng, cướp chồng, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của người khác. Thế nhưng, Hương Giang thì khác, cô chỉ quan tâm tới sự chung thủy của nửa còn lại trong mối quan hệ với mình.

Hương Giang cho rằng: 'Mình không bao giờ quan tâm đến người thứ 3, vì nếu người đàn ông không đồng ý thì ai có thể tự nhiên trở thành người thứ 3 được. Cho nên, người thứ 3 không bao giờ có cơ hội được tiếp xúc với mình. Trừ khi... người thứ 3 đó... là bạn thân của bạn'.

 Theo Hương GIang, nếu người đàn ông không đồng ý thì không có 'con giáp thứ 13'.

 Theo Hương GIang, nếu người đàn ông không đồng ý thì không có 'con giáp thứ 13'.

Còn đánh ghen thì sao? Đa phần các chị em phụ nữ thường sử dụng vũ lực để đánh ghen, còn Hương Giang thì không. Khi được người hâm mộ hỏi làm cách nào để đánh ghen thắng thông qua mạng xã hội, Hương Giang trả lời: 'Không đánh là tự động thắng em nhé. Còn đã đánh ghen thì dù thắng hay thua trong mắt người ngoài em cũng thua rồi'.

Đối với vấn đề người yêu cũ, Hương Giang cho rằng đó chỉ đơn giản là ‘một thứ gì đó rất cũ' chứ không phải là nỗi ám ảnh như nhiều người vẫn nghĩ. Cô chia sẻ: 'Người yêu cũ của người yêu là một thứ gì đó rất cũ. Người yêu em không muốn thì chả ai phá được em ạ'.

Cô cho rằng người yêu cũ là một thứ gì đó rất cũ.

Cô cho rằng người yêu cũ là một thứ gì đó rất cũ.

Chủ đề chân dài được đại gia bao nuôi trong giới giải trí luôn nhận về cái nhìn thiếu thiện cảm của công chúng. Tuy nhiên, Hương Giang lại có góc nhìn khác khá thú vị. Hương Giang chia sẻ trong một talk show: Thực sự để nói nếu được trai cho như thế là phúc. Bây giờ có trai nào cho 2 tỷ mà cô nào dám đứng lên nói tôi không nhận không? Không lấy là nói xạo, đến lúc 2 tỷ thật đặt trước mặt coi có cầm không?'.

Mọi người nghĩ đi, tại sao lại không cầm? Đấy là cái phúc, sự may mắn mà không phải ai cũng có. Bạn thấy tiền kiếm khó không, vậy mà bạn dám đưa cho ai đó mua sắm nghĩa là người ấy quan trọng với bạn như thế nào, và chuyện đó có dễ xảy ra trong cuộc đời này không?'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Giang Idol tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi